Đại học Australia National – Canberra, Australia

Đại học Australia National được đánh giá là một đại học hàng đầu thế giới tọa lạc tại Canberra, thủ đô của nước Úc trù phú và xinh đẹp và là một dạng trường đại học nghiên cứu sau có vị trí và ưu thế đứng đầu thế giới chuyển về phát kiến và chính sách mới và các thành quả nghiên cứu đến từ ANU luôn được sự đánh giá cao và có hiệu quả trên quy mô toàn cầu.

Australia National

Australia National

Australia National University tạo cho sinh viên rất nhiều những cơ hội để phát triển và học tập tốt nhất trong đó có các chương trình giáo dục kép đặc biệt linh hoạt cho phép sinh viên tự tạo ra hơn 750 ngành học đa dạng và phối hợp chúng với nhau để phát triển các chương trình nghiên cứu sau đại học mới mẻ và tối ưu nhất.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI AUSTRALIA NATIONAL

Australia National University cung cấp cho sinh viên môi trường sống tuyệt vời do trường rất quan tâm đến đời sống nội trú của các sinh viên nhằm xây dựng một cộng đồng sinh viên đa dạng và sôi nổi nhất để các em có thể tự học hỏi lẫn nhau và cùng nhau phát triển và trường luôn khuyến khích các em sinh viên sống tập thể trong khác khu ký túc xá qua việc giá thuê rẻ hơn các trường khác tại Úc đến 30%.

Australia National Unversity

Australia National Unversity

Australia National University thường tập trung khuyến khích các em học sinh năm nhất sống nội trú để tạo ra dược một mối liên kết tốt với bạn bè qua dịp gặp gỡ thường xuyên và trải nhiệm sâu nhất cảm giác đại học nhằm đảm bảo mạng lưới sinh viên của họ ngay từ đầu.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Australia National University cho các em sinh hoạt ngoại khóa ngay trong chính khuôn viên rộng lớn của trường qua các câu lạc bộ đa dạng từ thể thao cho đến nghệ thuật và công nghệ giúp cho các em không chỉ có tiềm lực phát triển về chuyên ngành mà còn có ưu thế hơn trong mọi hoạt động khác.

CHI PHÍ HỌC TẬP

  • Học phí theo bậc đại học  khoảng 32 840 $ Úc và tùy theo ngành học giá cả sẽ dao động tăng giảm.
  • Cho bậc cao học 34 090 $ Úc.

THÔNG TIN KHÁC

Australia National University:

  • Đại học Úc đầu tiên trong 20 trường hàng đầu thế giới.
  • Đại học thứ 10 thế giới về tính quốc tế.
  • Có 6 cựu sinh viên đoạt giải Nôben.
  • Sinh viên tốt nghiệp có khả năng tuyển dụng cao nhất nước Úc.

IELTS tối thiểu
-CAO HỌC: 6.5
-ĐẠI HỌC: 6.5

TOEFL IBT tối thiểu
-CAO HỌC: 80
-ĐẠI HỌC: 80

Một số thông tin về Australia National University hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.