Đại học Yale – Bang Connecticut

Đại học Yale được thành lập vào năm 1701 tại New Haven và là một trong những thành viên chủ chốt của Ivy League bao gồm 3 bộ phận chính được hoạt động tách biệt với nhau là Cao đăng Yale, Trường đại học về nghệ thuật và khoa học, Trường đào tạo các môn chuyên ngành.

Yale University

Yale University

Yale University tổ chức các khóa học và nghiên cứu cho sinh viên của mình thông quá 11 trường như nghệ thuật và khoa học, thần học, điều dưỡng, âm nhạc, công nghệ thông tin… Trong 15 năm liên tục, trường Yale luôn giành vị trí top 3 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất và đứng hạng đầu trong bảng xếp hạng các trường đại học có chương trình giảng dạy tốt nhất.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI YALE UNIVERSITY

Yale University tọa lạc ngay tại trung tâm của khu độ thị rộng lớn và sầm uất với diện tích sử dụng lên đến 342 hecta ngay tại trung tâm của khu New Haven lịch sử thuộc bang Connecticut và là một cảng biển lớn chỉ cách thành phố New York 120km về phía Đông Bắc và đây là trung tâm nổi tiếng về nghệ thuật với các chương trình kịch nghệ và âm nhạc cực kỳ tuyệt vời.

Dai hoc Yale

Dai hoc Yale

Yale University có một khuôn viên học và ký túc xá tuyệt vời cho sinh viên với sự nổi tiếng cực kỳ an toàn của mình được đảm bảo bởi lực lượng bảo vệ 24/24 các cuộc gọi khẩn cấp xuyên suốt kèm các lối đi sẵn sàng suốt đêm và ký túc xá cho phép sinh viên chạy cả xe hơi vào trong các campus của mình. Phải nói môi trường sống tại đây rất tuyệt vời.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Yale University tạo điều kiện cho sinh viên có khả năng phát triển toàn diện hơn qua các khóa học ngoại khóa và các club câu lạc bộ riêng cho các em học sinh tự do tham giá và tự tạo các câu lạc bộ thích hợp với mình nế chưa có như các clb thể hình, clb võ thuật, thể thao hoặc nghệ thuật…

CHI PHÍ HỌC TẬP

Học phí trung bình: 44000$ và có thể tăng, giảm tùy theo chuyên ngành mà sinh viên đăng ký kèm theo mức sinh hoạt phí tại trường là 13 500 $

THÔNG TIN KHÁC

Chương trình đào tạo

Trường cung cấp các chương trình bậc đại học, sau đại học và trung cấp chuyên nghiệp. Trường đại học Yale bao gồm các khoa đai cương, khoa nghệ thuật và khoa học và 13 khoa chuyên ngành khác trong đó có khoa Luật xếp thứ hạng cao nhất. Ngoài ra, các khoa khác được đánh giá cao như khoa Quản  lý, khoa Dược, Khoa Kiến trúc, Khoa kịch nghệ, Khoa kỹ thuật, Khoa khoa học ứng dụng, khoa Lâm nghiệp và Môi trường, khoa Âm nhạc.

Yêu cầu ngoại ngữ khi nộp hồ sơ:

Điểm SAT

SAT-Verbal: 700-800
SAT-Math: 700-780
SAT-Writing: 700-790
ACT: 30-34

Điểm TOEFL

100 on the internet-based TOEFL
600 on the paper-based TOEFL
250 on the computer-based TOEFL

Điểm IELTS tối thiểu: 7.0

Học phí

Học phí (tham khảo): 44,000$

Sinh hoạt phí: 13,500$

Sinh viên có thể nộp hồ sơ vào đại học Yale từ ngày 01 tháng 11. Hạn cuối nộp hồ sơ là 31 tháng 12. Điểm ACT và SAT hạn cuối là 01 tháng 3. Phí xét đơn là 75 USD.

Một số thông tin về Yale University hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.