Du học Singapore chuyển tiếp đến du học Mỹ dễ dàng

Du học Mỹ chính là một trong những điều mơ ước của rất nhiều du học sinh trong đó có du học sinh Việt nam chúng ta. Tuy nhiên, để có được tấm vé visa du học Mỹ là điều không hề dễ dàng. Có rất nhiều lý do để bạn có thể bị trượt visa như trình độ tiếng Anh không tốt, kế hoạch học tập không rõ ràng, không biết cách chứng minh tài chính cũng như bị thiếu tự tin khi trả lời phỏng vấn.

Du học Singapore lộ trình chuyển tiếp sang Mỹ dễ dàng

Du học Singapore lộ trình chuyển tiếp sang Mỹ dễ dàng

Vậy tại sao các bạn không lựa chọn hướng đi mới với lộ trình học tập 1,5- 2 năm ở một Singapore sau đó sẽ có cơ hội chuyển tiếp sang Mỹ một cách dễ dàng hơn. Điều đó có nghĩa là các bạn hãy học 1,5 tại học viện SSTC Singapore lấy bảng điểm nâng cao sau đó các bạn có thể chuyển tiếp sang Mỹ học để lấy bằng cử nhân tại các trường đại học University of Wisconsin- River Fall. Đây chính là lộ trình học tập mới do học viên SSTC Singapore xây dựng dành cho các bạn muốn lấy bằng cử nhân tại Mỹ ngành quản trị Kinh doanh. Các bạn sinh viên sẽ được làm hồ sơ và xin visa với sự hỗ trợ từ trường và xin trực tiếp tại Singapore mà không cần phải quay trở về Việt nam. Điều này sẽ giúp cho các bạn thành công khi xin visa F-1.

Những điều cần biết về chương trình học

Chương trình học cao đẳng nâng cao thương mại và nghệ thuật tự do bao gồm 19 môn học với 60 tín chỉ. Sinh viên có thể hoàn thành ½ chương trình đại học trong vòng 18 tháng thay vì học tới 2 năm nếu như các bạn học trực tiếp bên Mỹ. Và sau khi hoàn thành xong chương trình này tất cả các điểm, tín chỉ của bạn sẽ được chuyển sang trường bên Mỹ với chuyên ngành quản trị kinh doanh.

Chuyển tiếp sang Mỹ dễ dàng hơn nhờ du học Singapore

Chuyển tiếp sang Mỹ dễ dàng hơn nhờ du học Singapore

  • Cấu trúc chương trình: Sinh viên được yêu cầu học từ 4-6 môn học trong 1 học kỳ.
  • Hình thức đào tạo: Trong lớp học, thảo luận nhóm và đồ án
  • Yêu cầu đầu vào: Học sinh hoàn thành lớp 12 tại Việt nam, lelts 5,5 hoặc hoàn thành khóa tiếng Anh của trường. Mặc khác đối với những học sinh chưa hoàn thành xong lớp 12 thì sẽ được yêu cầu học khóa cao đẳng Level 3 của trường.

Lợi thế của chương trình du học Singapore chuyển tiếp Mỹ

  • Các bạn có thể tiết kiệm được thời gian nữa năm so với học trực tiếp chương trình cử nhân tại Mỹ
  • Có được tấm vé xin visa du học Mỹ dễ dàng hơn
  • Tiết kiệm chi phí học tập
  • Cơ hội trải nghiệm môi trường sống tại 2 quốc gia đa văn hóa
  • Có được 2 bằng cấp: 1 là bằng cao đẳng nâng cao và 1 bằng cử nhân. ĐIều đó các bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm việc làm hơn sau khi tốt nghiệp.

Để nắm rõ hơn về các thông tin cũng như thủ tục làm hồ sơ du học. Hãy liên hệ trực tiếp đến bộ phận tư vấn du học Mỹ của công ty tư vấn du học Đăng quang để được tư vấn và giải đáp thêm.

Xem thêm: Du học Mỹ và điểm khác biệt trong tuyển sinh Đại học