Du học Úc tại bang Victoria với nhiều chính sách ưu đãi

Trong những năm gần đây, Úc được đánh giá là một trong những điểm đến lý tưởng cho những ai có người có ước mơ đi du học. Bởi chính phủ Úc luôn mở rộng cánh cửa chào đón du học sinh quốc tế. Và gần đây nhất là những thông tin cực kỳ hấp dẫn mà bang Victoria công bố đã mang lại những cơ hội mới cho những ai có ý định du học Úc trong thời điểm hiện tại. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những chính sách ưa đãi hấp dẫn này nhé.

Du học nghề tại Úc mở rộng cơ hội cho sinh viên quốc tế

Du học nghề tại Úc mở rộng cơ hội cho sinh viên quốc tế

1. Lựa chọn trường học dễ dàng

Hiện tại bang Victoria có 8 trường đại học, hầu hết đều là những trường có xếp hạng cao trong danh sách 41 trường đại học chất lượng tại Úc. Với nhiều ngành đào tạo đa dạng tạo nhiều cơ hội cho các bạn học tập, chương trình học luôn được cải tiến nâng cấp để phù hợp với nhiều yêu cầu thực tiễn.
Và một số điều đặc biệt khi các bạn du học Úc lựa chọn bang Victoria đó luôn có dịch vụ đưa đón tại sân bay và sắp xếp nhà ở cho sinh viên quốc tế mới sang nhập học đầu tiên. Cho nên đây là điều mà các phụ huynh yên tâm khi cho con đi du học Úc.

2. Chính sách việc làm thêm của sinh viên quốc tế

Đa phần sinh viên Việt nam sang Úc du học đều tìm kiếm cho mình công việc làm thể để kiếm thêm thu nhập. Và tại bang Victoria sinh viên quốc tế du học Úc sẽ được làm thêm 40h/2 tuần ngoài giờ học. Vào thời gian nghỉ sinh viên được phép làm toàn thời gian. Mặc khác sinh viên học khóa thạc sĩ nghiên cứu, tiến sĩ được phép làm thêm không giới hạn số giờ.

3. Chính sách ưu đãi dành cho người phụ thuộc của du học sinh

Chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế

Chính sách ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế

Với những du học sinh có người phụ thuộc đi cùng thì người phụ thuộc cũng được phép làm thêm bằng số giờ của sinh viên. Ngoài ra, đối với những sinh viên chưa đủ 18 tuổi thì người giám hộ được phép học tiếng Anh không giới hạn thời gian. Và nếu người theo học có con nhỏ thì tùy từng trường hợp có thể nhận được những mức học phí vô cùng ưu đãi và tạo nhiều cơ hội.

4. Chính sách làm việc sau tốt nghiệp và hỗ trợ định cư

Đối với sinh viên theo học khóa học trên 2 năm tại Úc, có thể xin Visa ở lại làm việc sau tốt nghiệp với thời gian là 2 năm. Đặc biệt, Úc còn quy định rõ những ngành học ưu tiên định cư và du học sinh sau khi tích đủ điểm trong thang điểm định cư, và có thể nộp đơn xin thường trú nhân để được định cư ở lại nếu bạn muốn.

Trên đó là những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn mà bang Victoria mang đến cho các bạn du học sinh. Đây cũng được xem là cơ hội cho các bạn có thể thực hiện hóa ước mơ du học và làm việc tại Úc. Để biết thông tin chi tiết hãy liên hệ trực tiếp đến các chuyên viên tư vấn du học Úc của công ty du học Đăng quang để tư vấn thêm.

Xem thêm: 5 lý do để bạn nên chọn bang California khi du học Mỹ