Hệ thống trường công lập Newton – Newton Public School District

Hệ thống trường công lập Newton là một hệ thống trường được đánh giá rất cao về mặt chất lượng giáo dục. Hiện trường đang ra sức phục vụ nhu cầu học tập chog ần 3600 em học sinh phổ thống tại hai trường trong hệ thống và hai trường này đều đã được công nhận từ bang giáo dục thuộc bang Massachusetts về chất lượng đào tạo uy tín của mình cùng với sự tin tưởng của rất nhiều bậc phụ huynh về hệ thống giáo dục chuẩn mực khi gửi con em của họ học tại trường.

Newton High School

Newton High School

Newton Public School District ngoài tiêu chí cung cấp cho các em một môi trường học tốt nhất qua việc trang bị những phòng học tiện nghi hiện đại và cả những phòng thể dục thể thao chất lượng thì nơi này còn tập trung cả những khóa học, giáo trình tiêu chuẩn luôn đổi mới để cung cấp cho các em những khóa học chất lượng nhất cho từng đối tượng học sinh và ngày nay chất lượng của họ đã đứng hàng đầu thế giới.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI NEWTON 

Newton Public School District nằm ở một thành phố ngoại ô mang tên Newton với rất nhiều những vùng an toàn và yên tĩnh giúp cho học sinh và chỉ cách khu vực trung tâm thành phố Boston và chỉ mất khoảng 25 phút để đi xe từ các khu dịch vụ tiện ích giao thông công cộng giúp các em có thể dễ dàng hơn trong việc di chuyển.

Trường công lập Newton

Trường công lập Newton

Vời đặc điểm thời tiết dễ chịu nhất trong vùng, nắng ấm vào tháng 7 nhưng không qua nóng và lạnh giá vào tháng 1 với thời điểm mưa nhiều nhất trong năm là tháng 3 cho nên chúng ta sẽ có một hệ thống khí hậu cực kỳ đa dạng nhưng không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các em học sinh.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Newton Public School District cung cấp các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Hoạt hình, hiệp hội học sinh châu Á, cầu lông, hiệp hội học sinh da màu, dịch vụ cộng đồng, nấu ăn, khiêu vũ, phim, hiệp hội người đồng tính, tiếng Nhật, tiếng Hàn, toán học, phiên tòa giả định, âm nhạc, rô bô, triết học, kỷ yếu… và có rất nhiều những hoạt động khác.

CHI PHÍ HỌC TẬP (37.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1850s
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 37.950 USD
Địa điểm Newton, Massachusetts
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:13
Số lượng sinh viên 1270
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Boston Logan International Airport (BOS)
Website trường Newton Public School District

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về  Newton Public School District hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi văn phòng công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.