Hồ sơ du học Úc bậc thạc sỹ bao gồm có những gì ?

Xã hội hiện nay càng phát triển mỗi chúng ta ai cũng muốn có cuộc sống sung sướng vì thế ai cũng đều có nhu cầu để quyết định đi du học thạc sỹ ở Úc nhưng băn khoăn của mọi người là không biết làm hồ sơ có khó khăn với bạn không ? Nỗi lo đó không còn là khó khăn mà quá dễ dàng hơn những gì mình nghĩ vì dưới đây đã gợi ý những bộ hồ sơ du học Úc bậc thạc sỹ cho các bạn tham khảo.

Hồ sơ du học thạc sỹ tại Úc

Hồ sơ du học thạc sỹ tại Úc

Vì thế bạn nên bắt đầu đến mọi thứ liên quan và visa du học Úc bạn phải tự túc có thể ít nhất 5 tháng trước khi bạn bắt đầu khóa học dự kiến có đủ thời gian và đủ hành lý mọi thứ trang bị cho mình tốt nhất.

Hồ sơ du học thạc sỹ tại Úc đầy đủ bao gồm:

Hồ sơ đăng kí nhập học bao gồm: bản dịch IELTS hay các chứng nhận ngoại ngữ khác, Hộ chiếu, bản dịch công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm Đại học.

Hồ sơ xin Visa Du học: Hồ sơ học tập cùng hồ sơ chứng minh khả năng tài chính và hồ sơ cá nhân.

  • Đối với hồ sơ cá nhân bao gồm: Ảnh 4×6 , giấy khai sinh bản sao ( bản photo công chứng không quá 6 tháng), Hộ chiếu (bản gốc), CMND bản sao (bản công chứng trong 6 tháng trở lại), Hộ khẩu của học sinh ( bản photo công chứng trong vòng 6 tháng).
  • Hồ sơ học tập cần có: Giấy khen cùng với những chứng nhận khác nếu có ( photo công chứng trong vòng 6 tháng trở lại), Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp bậc Đại học, Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp bậc THPT.
  • Hồ sơ chứng minh tài chính: Đây là một trong trong các điều kiện để xin thị thực Du học Úc bạn phải chứng minh được khả năng tài chính cho việc học tập trong suốt thời gian du học tại úc. Cũng như khả năng tài chính ở đây bao gồm: chi phí ăn ở và các khoản chi khác như vé máy bay hai chiều, bảo hiểm… Toàn bộ chi phí về vấn đề học phí, văn phòng Visa của bộ Di trú Úc sẽ có những mức độ yêu cầu khác nhau trong các việc chứng tài chính của bạn tùy thuộc vào khóa học mà bạn đã lựa chọn.
  • Một số giấy tờ cần thiết cho việc chứng minh tài của bạn như: Có thư cam kết bảo trợ tài chính , Có giấy CMND của người bảo trợ tài chính, và giấy tờ chứng nhận mối quan hệ giữa người bảo trợ tài chính với du học sinh. Sổ tiết kiệm hay giấy tờ sở hữu bất động sản…
Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ xin visa du học Úc dễ dàng

Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ xin visa du học Úc dễ dàng

Hồ sơ khám sức khỏe: khi thị thực nhập học của du học sinh tạm thời được chấp nhận và bạn sẽ được gửi đến một bộ hồ sơ yêu cầu bạn khám sức khỏe.

Đây là những thứ cần có trong hồ sơ du học Úc bậc thạc sĩ, chúc bạn hy vọng sẽ chuẩn bị đầy đủ để có một bộ hồ sơ du học ở Úc thật tốt nhất, bạn cần tư vấn du học Úc hay thắc mắc về vấn đề này bạn hãy liên hệ đến Công ty tư vấn Đăng quang để được tư vấn và hiểu thêm về những vấn đề bạn còn lo lắng hoặc chưa hiểu rõ để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Du học Úc: Tại sao nên học chứng chỉ Diploma?