Học viện Florida Air Academy – Florida Air Academy

Học viện Florida Air Academy là một ngôi trường dạng tư thục tập trung dào tạo chủ yếu ở bậc dự bị đại học theo kiểu nội trú và bán trú với chất lượng đào tạo hàng đầu được đánh gia cao nhất bang florida. Mạc dù tập trung dạy dự bị đại học nhưng trường có nhiều khối lớp từ lớp 6 đến lớp 12.

Florida Air

Florida Air

Florida Air Academy cũng cố cho các em trong tương lai qua việc tích cực đào tạo trong hiện tại, giúp cho các em hiểu được nhiều điều đúng đắn về việc học và sự tự giác trong việc học để thông qua đó, các em có thể tự phát triển mình được nhiề hơn trong tương lai

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI FLORIDA AIR ACADEMY

Florida Air Academy trực thuộc thành phố trung tâm Melbourne của bang Florida, nơi xung quanh là những khu vực đa dạng như chợ búa, các trung tâm mà sắm và những khu công viên hoạt động lành mạnh phù hợp cho sự phát triển đồng đều của các em học sinh về mọi mặt.

Florida Air Academy

Florida Air Academy

Các em học sinh nội trú, thường là du học sinh sẽ được trường cung cấp nơi ở hoặc cho ở với nhà của các gia đình bản xứ được lựa chọn. Thời tiết quanh khu vực thường có nắng ấm quanh năm chỉ hơi lạnh ở một vài tháng mà thôi.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Florida Air Academy có các hoạt động ngoại khóa chủ yếu tập trung vào thể chất như Nhóm lướt sóng, trượt ván, lặn, cưỡi ngựa, đào tạo hàng không, nhóm học thuật, Kitty Hawk Air Society, National Honor Society, Model Rocket Club

CHI PHÍ HỌC TẬP (44.000 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1961
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 44.000 USD
Địa điểm Melbourne, Florida
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:14
Số lượng sinh viên 300
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Melbourne International Airport (MLP)
Website trường http://www.flprep.com/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Florida Air Academy hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.