Học viện Fryeburg – Fryeburg Academy

Học viện Fryeburg được thành lập rất lâu đời vào những năm 1792 và được biết đến nhữ là một trong những học viện dẫn đầu về chất lượng đào tạo, giáo dục tại bang Maine. Trường luôn quan tâm đầu tư đến chất lượng giáo dục hàng đầu với tiêu chí linh động không bó buộc, những giáo trình dạy học không theo những quy chế cũ mà nó được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với từng nhóm học sinh ở mọi trình độ và thay đổi qua từng thời điểm đến giúp cho các em có thể cập nhật được những nguồn kiến thức mới mẻ nhất.

Fryeburg Academy

Fryeburg Academy

Fryeburg Academy còn tập trung huấn luyện cho các em cả tác phong nghiêm tục trong công việc, đạo đức đi đôi với kiến thức để sau khi ra trường, các em sẽ có được những dụng cụ, hành trang tuyệt hảo nhất, trở thành một con người chuẩn mực trong xã hội. Nhờ uy tín và chất lượng hạng nhất của mình mà mỗi năm trường có đến hơn 700 học sinh ghi danh với gần 100 học sinh là du học sinh quốc tế đến để có thể có được những chương trình học toàn diện nhất.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI FRYEBURG

Fryeburg Academy tọa lạc tại chính Fryeburg và thuộc bang Maine nằm ở dưới chân của dãy núi trắng hùng vĩ và nổi tiếng nhất nước Mỹ. Với khuôn viên rộng đến  hơn 35 mẫu anh khu vực trường bao gồm các tòa nhà dạy học tập trung, thư viện, công viên, ký túc xá và cả các trung tâm thể thao có thể nói tất cả những gì giúp các em học tập và phát triển trường đều trang bị đầy đủ ngay cả bệnh viện riêng dành cho giáo viên và học sinh.

Học viện Fryeburg

Học viện Fryeburg

Ngoài vị trí địa lý vô cùng lý tưởng thì khí hậu khu vực cũng rất ôn hòa và dễ chịu, mọi đối tượng học sinh đến từ nhiều vị trí địa lý khác nhau đều có thể thích nghi với điều kiện khí hậu tự nhiên ở đây một cách vô cùng nhanh chóng và từ đó hứng thú trong học tập của các em cũng tăng cao.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Fryeburg Academycác hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Ban nhạc, CLB Cờ, Môi trường, Ban nhạc Jazz, CLB Toán, Cộng đồng danh dự Quốc gia, Hội đồng Anh, Báo trường, Kỷ yếu… và cả những hoạt động mới mẻ được cập nhật thường xuyên về các chuyên đề thể dục thể thao…

CHI PHÍ HỌC TẬP (47.600 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1792
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 47.600 USD
Địa điểm Fryeburg, Maine
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:12
Số lượng sinh viên 580
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Portland International Airport (PWM)
Website trường http://www.fryeburgacademy.org/page

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Fryeburg Academy hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.