Học viện George Stevens – George Stevens Academy

Học viện George Stevens là một ngôi trường tạo tạo học sinh nam lẫn nữ có hai chế độ sinh hoạt cả về nội lẫn ngoại trú nằm tại thành phố Blue Hill khá nổi tiếng của bang Maine. Với kinh nghiệp hàng trăm năm từ lúc được thành lập vào năm 2803. Trường có rất nhiều thế mạnh chong lĩnh vực chuyên môn đào tạo học sinh giúp cho các em có thể vừa nắm vững nhưng trí thức bần có vừa có đủ kỹ năng để có thể trở thành một con người toàn diện thông qua các khóa học mà trường luôn đầu tư để giúp cho các em cải thiện được tốt và toàn diện hơn.

George Stevens

George Stevens

George Stevens Academy tuy được thành lập khá lâu đời nhưng lại nổi tiếng là một trong những trường áp dụng rất nhiều sự đổi mới vào trong học tập, phá cách những mặt đào tạo theo kiểu truyền thống lỗi thời để tìm đến những phương pháp giái dục linh hoạt và thực sự nổi bật hơn. Nhờ đó tuy là một ngôi trường lâu năm nhưng chúng ta vẫn thấy có rất nhiều hoạt động sôi nổi và chương trình giáo dục tích cực.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI GEORGE STEVENS

George Stevens Academy tọa lạc bên trong thành phố Blue Hill ở vùng duyên hải phí Bắc của bang Maine với rất nhiều địa danh, phong cảnh biển vô cùng nổi tiếng và xinh đẹp, ngoài ra khu vực này còn là một khu vực giao thương phát triển vô cùng mạnh mẽ nhờ có lợi thế kinh tế biển, những khu mua sắm, vui chơi, trưng bày lươn được mở ra không ngớt để có thể thu hút được những em học sinh tham gia vào sự tấp nập ở đây.

George Stevens Academy

George Stevens Academy

Xung quanh thành phố còn là những địa điểm khá nổi tiếng, thành phố lớn khác mà chỉ cần với các dịch vụ di chuyển công cộng là các em có thể đến rất dễ dàng. Với khi hậu biển khá ôn hòa thì không có gì là khi thành phố này luôn có rất nhiều khách du lịch từ nhiều nơi tìm đến cũng như cả các em du học sinh.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

George Stevens Academycác hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: CLB sách, CLB cờ, Nấu ăn, Kịch, Môi trường, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, Hoạt động ngoài trời, Hội đồng học sinh, Kỷ yếu… hay cả những hội nhóm riêng do các em tự lập theo niềm đam mê chung được sự phê duyệt của nhà trường.

CHI PHÍ HỌC TẬP (42.500 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1803
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 42.500 USD
Địa điểm Blue Hill, Maine
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:10
Số lượng sinh viên 330
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT Không
Sân bay gần nhất Bangor International Airport (BGR)
Website trường http://www.georgestevensacademy.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về George Stevens Academy hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.