Học viện Gould – Gould Academy

Học viện Gould là một ngôi trường nằm ở một ngôi làng nhỏ, đẹp và thơ mộng mang tên Bethel thuộc bang Maine, tuy nằm ở khu vực ngoại ô nhưng khu vực này lại rất liền kề với thành phố và các khu kinh tế, chỉ cần bỏ ra khoảng 10 phụt bằng các phương tiện di chuyển công cộng như xe bus, các em có thể đến các khu vực lớn, thành phố xung quanh dễ dàng. Đặc biệt khi sống ở đây các em có thể hưởng được sự yên tĩnh trong học tập và cả sự náo nhiệt của thành phố.

Gould Academy

Gould Academy

Gould Academy ngoài sự tiện lợi trong vị trí địa lý ra thì trường còn có thế mạnh nổi bậc trong việc giáo dục toàn diện, với cung cách giáo dục không hề cầm tay chỉ việc mà luôn đánh thẳng vào tâm lý học sinh, kích thích việc tranh đua về học tập lành mạnh cũng như quan tâm đến từng cá thể học sinh từ các bước phát triển riêng biệt, giúp các em phát huy được thế mạnh, sự bản lĩnh của mình và hạn chế từ nhược điểm của các em. Chính phương pháo đào tạo đúng đắn đã giúp trường thu hút được rất nhiều học sinh tìm đến ghi danh mỗi năm.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI GOULD

Gould Academy tọa lạc tại một thị trấn nhỏ có tên là Bethel nằm cách phía bắc của khu vực Porland chỉ khoảng 1 tiếng đi xe, thị trấn là một khu vực có thể mạnh về gỗ, nông nghiệp và du lịch. Vì thế tuy là một thị trấn nhỏ nhưng nhờ thế mạnh về du lịch, có khá nhiều khu mua sắm, trung tâm vui chơi chẳng kém gì thành phố nhưng vẫn giữ được một nét thiên nhiên riêng biệt và vô cùng hấp dẫn. một ngôi nhà tuyệt vời dành cho các em học sinh muốn học tập trong yên tĩnh và tránh khỏi thành phố ồn ào và đông đúc.

truong Gould Academy

Trường Gould Academy

Với khi hậu tự nhiên khá tốt và ôn hòa, nhiệt độ mùa đới lạnh và nóng không có sự chênh lệch quá cao. Nơi đây đã trở thành một trong những nơi thích hợp nhất cho lối sống thôn quê dân dã và yên bình. Từ đó trường luôn tạo được những sự phấn kích trong học tập cho các em qua nhiều cách khác nhau.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Gould Academy có nhiều hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Hướng dẫn trượt tuyết, Sản xuất kịch, leo núi đá, Lâm nghiệp và nông trang, báo tường, rèn luyện thể chất, Alpine/Snowboard, câu lạc bộ dã ngoại, câu lạc bộ chìa khóa xanh, câu lạc bộ chìa khóa vàng, Câu lạc bộ Gould Lab, Gould Goes Green, câu lạc bộ tiếng Pháp, Student Ambassador Program, Ski Patrol.

CHI PHÍ HỌC TẬP (55.700 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1836
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 55.700 USD
Địa điểm Bethel, Maine
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:10
Số lượng sinh viên 240
Yêu cầu đồng phục Không 
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không 
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Porlland International Airport (PWM)
Website trường gouldacademy.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Gould Academy hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.