Học viện Lee – Lee Academy

Học viện Lee được biết đến là một trường tư thục nội trú dành cho các em học sinh nam, nữ tại thị trấn cũng mang tên Lee thuộc bang Maine và được thành lập từ những năm 1845 cho đến hiện nay, trường được xếp hạng vào một trong những trường nội trú có hoạt động lâu đời bậc nhất nước Mỹ. Với giáo trình giảng dạy chuyên môn tập trung cho các em học sinh từ khối lớp 9 đến 12, trường nổi tiến bởi sự cải cách các khóa học của mình luôn theo kịp thời đại và chú trọng tính hiệu quả hơn các mặt khác.

Học viện Lee

Học viện Lee

Lee Academy nhờ vào các khóa học hiện đại kể trên mà hàng năm trường thu hút khá nhiều học sinh tin tưởng và ghi danh tại nhà trường. Không chỉ cố gắng nâng cao tính chuyên nghiệp và tính hiệu quả trong bài giảng, giáo viên tại đây cũng là những người lâu năm trong nghề, tận tình và xem các em như con của mình để đào tạo chúng cho thật tốt và có sự phát triển đồng đều nhất.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI LEE

Lee Academy Tuy nằm ở khu vực nông thôn trong bang Maine nhưng trường cũng có cơ sở vật chất khá hiện đại gồm đến 4 khu ký túc xá riêng trong đó có 2 khu của nam sinh và 2 khu của nữ sinh riêng biệt và an toàn và tất cả những khu ký túc xá này đều có trang bị đầy đủ những tiện ích, tiện nghi để giúp cho các em học sinh cảm thấy thật thoải mái khi học tập và sinh hoạt ở nơi đây.

Lee Academy

Lee Academy

Do nằm gần một khi rừng khá lớn, tiếp giáp nhiều địa phương, các em luôn có cơ hội trải  nghiệm được rất nhiều thứ như các chuyến cắm trại, dã ngoại thiên nhiên hay những khu vực thời tiết 4 mùa có mùa đông lạnh nhưng vẫn nằm trong khoảng nhiệt độ khá thích hợp dành cho các em học sinh học tập và sinh hoạt.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Lee Academy cung cấp cho các em các khóa ngoại về nghệ thuật: Vẽ kiến trúc, nghệ thuật danh dự, ban nhạc cho người mới bắt đầu, hợp xướng, ban nhạc hòa tấu, nhiếp ảnh số. guitar, giới thiệu về kịch, lý thuyết âm nhạc và sáng tác, piano, studio nghệ thuật.

CHI PHÍ HỌC TẬP (38.625 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí sinh hoạt tại ký túc xá, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí mua sách vở, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 145
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 38.625 USD
Địa điểm Lee, Maine
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:15
Số lượng sinh viên 250 (1/4 là du học sinh)
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Bangor International Airport (BGR)
Website trường leeacademy.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Lee Academy hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.