Học viện Lincoln – Lincoln Academy

Học viện Lincoln hiện nay đã có khoảng thời gian 200 năm giảng dạy và đào tạo các thế hệ học sinh ưu tú. Phương châm của trường và động lực giảng dạy là muốn cho các em đạt đến được những thành công cao nhất. Để xứng đáng là một trong những trường tư thục luôn được chứng nhận ngôi trường này không những cố gắng tạo ra những khóa học thật dễ hiểu và tiếp thu cho các em học sinh mà còn muốn tạo ra nhiều khóa học đa dạng khác bổ sung lại những mặt mà các em học sinh chưa đạt tới.

Hoc vien Academy

Hoc vien Academy

Lincoln Academy đã được sự chứng nhận của hiệp hội những trường Đại học và trung học tại New England và là một trong những thành viên có uy tín trong hiệp hội các trường trung học tư thục của bang Maine nhờ dành tiếng của trường nên hàng năm trường tiếp nhận đến 520 học sinh thuộc bản địa và khoảng 30 du học sinh tìm đến ghi danh vào các khóa học tại trường.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI LINCOLN 

Lincoln Academy sẽ giúp các em có cảm giác ấm cúng như ở trong một gia đình qua ự đầu tư cao về các khu vực ký túc xá chuyên dành cho nội trú với hệ thống phòng ốc rộng rãi, những trang bị tiện ích tiêu chuẩn đảm bảo các em học sinh sẽ tìm thấy được niềm đam mê, yêu thích khi thực hiện việc sống và sinh hoạt tập thể dưới sự kiểm soát của quản sinh.

Lincoln Academy

Lincoln Academy

Nằm trong thành phố New England của bang Maine với biệt danh là một thành phố tấp nập với nhiều hàng quán, cửa hiệu, phòng nghiên cứu triển lãm và nơi đây cũng sở hữu khí hậu rất tốt và đặc trưng  với mức nhiệt độ vào tháng 7 ấm áp là 78 độ F và nhiệt độ tháng 1 lạnh hơn là 13 độ F.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Lincoln Academycác hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: CLB học thuật, xã hội nghệ thuật, CLB sách, cờ vua, khí hậu, tranh luận, kịch, cưỡi ngựa, ban nhạc jazz, tạp chí văn chương, toán học, trung tâm truyền thông, triết học, trượt tuyết, xã hội học, kỷ yếu…

CHI PHÍ HỌC TẬP (38.500 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1801
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 38.500 USD
Địa điểm Newcastle, Maine
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:17
Số lượng sinh viên 500
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Portland International Airport (PWM)
Website trường lincolnacademy.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Lincoln Academy hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.