Học viện Presentation Of Mary – Presentation Of Mary Academy

Học viện Presentation Of Mary là một trường thuộc dạng công giáo chuyên dạy dự bị đại học thuộc hình thức ngoại trú dành cho cả nam và nữ ở thành phố Methuen được thành lập vào những năm 1958 với nhiệm vụ tự đưa ra cho mình là cung cấp cho các em học sinh của mình một môi trường học tập tốt và hoàn hảo nhất với những giáo trình được biên soạn và chia ra từng nhóm đối tượng học sinh để đảm bảo không quá sức đối với các em mà vẫn tạo ra được cho các em một nền tảng kiến thức và học vấn hoàn hảo giúp các em phát triển được một cách toàn diện về bản thân trong tương lai và hiện tại.

Presentation Of Mary Academy

Presentation Of Mary Academy

Presentation Of Mary Academy không chỉ đào tạo các em về mặt tri thức, tiêu chuẩn của trường luôn là phải hoàn thiện cho học sinh cả hai phương diện tài năng và đạo đức nên trường còn quan tâm đến thái độ học tập, phát triển thế giới quan của từng em và luôn muốn hướng các em đến một sự phát triển hoàn hảo. Nhờ phương pháp đào tạo đúng đắn này àm hàng năm trường thu hút đến hơn 220 em học sinh abn3 đại và 5 du học sinh tìm đến học tại trường.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI PRESENTATION OF MARY

Presentation Of Mary Academy nằm trong một khuôn viên có quan cảnh đẹp nhất thành phố với diện tích của trường lên đến 22 mẫu Anh. Thành phố nổi tiếng là nơi xuất thân của rất nhiều bậc danh nhân như thi sĩ nổi tiếng Robert Frost và xungquanh thành phố luôn cung cấp cho các em nhiều thứ hay ho và bổ ích như các khu thư viện rộng lớn, nhà hát, phòng thể thao thi đấu và cả những hệ thống gao thông hiện đại phục vụ cho nhu cầu di chuyển của cộng đồng với giá rẻ.

Trường Presentation Of Mary

Trường Presentation Of Mary

Với thời tiết khí hậu khá hoàn thiện mùa hè ấm áp và mua đông lạnh có tuyết rơi tạo rất nhiều điều kiện cho các em học sinh có thể tham gia các hoạt động thể thao thú vị ngoài trời tuy theo mùa. Không những có cơ hội phát triển thể chất mà còn có rất nhiều hoạt động thú vị giúp các em giải trí về mặt tinh thần.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Presentation Of Mary Academycác hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Ban nhạc, hợp xướng, dịch vụ cộng đồng, kịch, trái đất, tiếng Pháp, tương tác, tiếng Nhật, kỷ yếu… kèm theo đó là rất nhiều hoạt động thể thao thú vị dành cho các em học sinh phát triển tài năng của mình trên nhiều phương diện và lĩnh vực.

CHI PHÍ HỌC TẬP (43.000 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1958
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 43.000 USD
Địa điểm Methuen, Massachusetts
Đối tượng Nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:12
Số lượng sinh viên 220 (15% du học sinh)
Yêu cầu đồng phục Có 
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Công Giáo
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Boston Logan International Airport (BOS)
Website trường www.pmamethuen.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về  Presentation Of Mary Academy hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi văn phòng công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.