Học viện Woodstock – Woodstock Academy

Học viện Woodstock được thành lập và đưa vào giảng dạy năm 1801 tại thành phố Woodstock cổ xưa, nổi tiếng từ lâu là một ngôi trường dự bị đại học dạng tư thục dành cho cả nam và nữ có chất lượng đào tạo cao nhất thành phố, nhà trường luôn biết đổi mới chính bản thân mình để có thể đào tạo các em tốt hơn nữa torng học tập và cả trong các vấn đề về phát triển bản thân, nhân cách.

Hoc vien Woodstọck Academy

Hoc vien Woodstọck Academy

Woodstock Academy cho các em học sống sống trong những gia đình đại phương được chọn lọc kỹ càng hoặc sống trong chính khuôn viên nhà trườn với các phòng nội trú đầy đủ tiện nghi cho học tập và sinh hoạt để các em thấy thật thoải mái và làm quen với lối sống tập thể trong tương lai khi bước chân vào Đại Học.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI WOODSTOCK ACADEMY

Woodstock Academy Nằm trong thành phố Woosstock với vị trí địa lý khá thuận lợi, liền kề thành phố Boston và New york với mật độ dân cư khá thưa chi 35000 người. Tuy nhiên torng thành phố lại có tất cả những thứ cần thiết cho các em như nhà sách, thư viện, các khu vui chơi giải trí hoặc các trung tâm mua sắm lớn và bề thế nhằm phục vụ tất cả mục đích cho các em

Woodstock Academy

Woodstock Academy

Thời tiết chung của toàn khu vực khá tốt và dễ chịu với những ánh nắng rực rỡ vào tháng 7 mùa hè và những cơn gia se lạnh khi chuyển đông vào tháng 12 nhưng biên độ nhiệt chênh lệch giữa hai mùa không cao.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Woodstock Academy có các hoạt động ngoại khóa như: Student Council, Câu lạc bộ Liên hợp quốc, Amnesty International, Giải cứu Trái đất, câu lạc bộ quốc tế, câu lạc bộ đánh cờ, câu lạc bộ kịch, câu lạc bộ toán học, câu lạc bộ tạo hình, bóng gỗ dưới nước, Hill Singers.

CHI PHÍ HỌC TẬP (44.722 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1961
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 44.722 USD
Địa điểm Woodstock, Connecticut
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:14
Số lượng sinh viên 1100
Yêu cầu đồng phục Có 
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Boston Logan International Airport (BOS)
Website trường http://www.woodstockacademy.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Woodstock Academy hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.