Học viện Woodward – Woodward Academy

Học viện Woodward là một trong những học viện, trường tư lớn nhất tại Hoa Kỳ, chỉ với 2 cơ sở có diện tích rộng đến 54 hecta, trường hiện đang giảng dạy và đào tạo cho hơn 2700 em sinh viên, học sinh. Quy mô phân bố của trường cũng rất hợp lý gồm 16 học sinh cho một lớp, không quá nhiều cũng không quá ít vừa đủ để giáo viên có thể quan tâm đến các em và học sinh có thể dễ dàng tiếp thu bài giảng.

Hoc vien Woodward

Hoc vien Woodward

Woodward Academy nổi tiếng không chỉ vì cơ sở vật chất mà còn rất mạnh mẽ trong tiến độ đào tạo giáo dục với hơn 20 lớp AP được thành lập và các giáo trình luôn hướng về tới các em học sinh ở mọi trình độ. Phần lớn các em học sinh xuất sắc tại trường đều có cơ hội học tại các trường Đại Học cực kỳ uy tín và danh tiếng.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI WOODWARD ACADEMY

Woodward Academy Chỉ nằm cách Atlanta khoảng 50 phút về hướng Nam, trường cho các em sinh hoạt và học tập tại khuôn viên chính của trường hay tại nhà của các người dan bản xứ đã được chọn lọc kỹ càn. Các em du học sinh sẽ cảm thấy một không gian sống tuyệt vời của thành phố lớn, nơi mà các em được cung cấp đầy đủ các tiện nghi lớn nhỏ như trung tâm mua sắm hay các dịch vụ di chuyển công cộng.

Woodward Academy

Woodward Academy

Với nhiệt độ thời tiết lý tưởng, các em học sinh, sinh viên của trường luôn được thoải mái với mùa hè ấm áp, mua đông không lạnh mà mát mẻ và nhờ đó tinh thần sảng khoái sẽ giúp cho các em có sự tiếp thu nhanh, mạnh về bài vở và kiến thức nói chung.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Woodward Academy tạo ra rất nhiều khóa học ngoại khóa về thể chất để giúp cho các em có được sự phát triển song song và đồng đều như các câu lạc bộ bóng đá, bóng bầu dục, bơi lội thỉnh thoảng là leo núi hay các môn chuyên về nghệ thuật như vẽ tranh, âm nhạc để cho các em có thể tìm ra và phát triển tài năng của mình.

CHI PHÍ HỌC TẬP (42.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1900
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 42.950 USD
Địa điểm College Park, Georgia
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:11
Số lượng sinh viên 1070
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Hartsfield – Jackson Atlanta International Airport (ALT)
Website trường https://www.woodward.edu/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Woodward Academy hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.