Những chuyên ngành trong lĩnh vực kinh doanh nên theo đuổi tại Úc

Như các bạn đã thấy, các nhà tuyển dụng người Úc luôn rất quan tâm đến những kỹ năng và kiến thức chuyên môn của từng ứng cử viên. Do đó việc chọn đúng chuyên ngành trong lĩnh vực thương mại sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn trong quá trình tìm việc. Vậy những chuyên ngành trong lĩnh vực kinh doanh nào nên theo đuổi tại Úc.

Kế toán

Kế toán chính là ngôn ngữ của kinh doanh. Và có thể thấy tất cả các doanh nghiệp bất kể quy mô lớn hay nhỏ đều sử dụng các lý thuyết về kế toán để có nắm rõ được hoạt động tài chính của doanh nghiệp. Những sinh viên kế toán có trình độ chuyên môn cao rất được các nhà tuyển dụng hàng đầu tại Úc quan tâm. Bạn có thể chọn bài kiểm tra CPA hay các chương trình học cấp bằng dẫn đến đích cuối cùng củ bạn là đoạt được tấm bằng MBA hay thạc sĩ chuyên ngành.

Du học Úc ngành kế toán cơ hội tìm kiếm việc làm cao

Du học Úc ngành kế toán cơ hội tìm kiếm việc làm cao

Kinh tế kinh doanh

Các công ty rất cần những con người có hiểu biết về sự vận hành của nền kinh tế thế giới. Và một khi các bạn đã hiểu rõ được thế mạnh cũng như kiến thức chuyên môn về kinh tế, các góc cạnh của nền kinh tế Úc và thế giới thì chắc chắn các bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều trong công việc kinh doanh của mình.

Marketing

Việc hiểu biết về thái độ của con người sẽ cho phép bạn dễ dàng thành công hơn trong công việc kinh doanh, giúp bạn hiểu được con người cần gì và những yếu tố nào sẽ khiến họ phải bỏ tiền ra để mua hàng. Bên cạnh đó, việc theo học Marketing, bạn sẽ được hướng dẫn cách áp dụng các lý thuyết kinh tế, tâm lý xã hội học, nhân chủng học , thống kê và toán trong công việc. Ngoài ra, việc học marketing, bạn sẽ được hướng dẫn cách áp dụng các lý thuyết kinh tế, tâm lý ,xã hội học, thống kê, và toán trong công việc. Và sự thông hiểu văn hóa cũng sẽ giúp các bạn đi xa hơn và đưa ra được quyết định đúng đắn cho lĩnh vực mà mình muốn làm việc trong đó.

Du học Úc marketing giúp bạn dễ dàng thành công hơn

Du học Úc marketing giúp bạn dễ dàng thành công hơn

Hệ thống thông tin

Không phải một doanh nghiệp nào cũng có thể vận hành mà có không có sự hỗ trợ của nền công nghệ. Một tấm bằng trong lĩnh vực hệ thống thông tin sẽ cho phép các bạn quản lý và giám sát công nghệ cao cho một công ty, tổ chức nào đó, những nơi bạn có thể đưa công nghệ vào giải quết được hết tất cả những vấn đề kinh doanh.

Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc về du học Úc trong cách chọn các chuyên ngành thì có thể liên hệ trực tiếp đến công ty tư vấn du học Đăng quang chúng tôi, một trong những công ty tư vấn du học Úc uy tín sẽ giúp các bạn có được những định hướng tốt trong tương lai.

Xem thêm: 5 yếu tố giúp sinh viên du học Úc tìm việc nhanh