Top 3 trường du học Singapore chuyển tiếp đến Úc dễ dàng

Du học Singapore để chuyển tiếp đến du học Úc được rất nhiều du học sinh Việt nam lựa chọn do những khó khăn khi xin visa du học Úc. Hiện tại, một trong những rào cản lớn nhất đó chính là yêu cầu về IELTS và cuộc phỏng vấn trực tiếp của học sinh đối với nhà trường. Thêm vào đó, chính sách xét duyệt visa du học Úc cũng có nhiều thay đổi trong năm 2016 trở đi. Do đó, chương trình chuyển tiếp này giúp các bạn có thể tiết kiệm học phí nhưng vẫn được học giáo trình giống như các bạn ở Úc, dễ dàng có được visa du học Úc nhanh hơn và quan trọng nhất vẫn chính là bằng cấp của bạn do chính các trường ở Úc cấp.
Dưới đây là top 3 trường đại học Singapore học chuyển tiếp đến Úc dễ dàng và tốt nhất.

1. Đại học Curtin Singapore

Trường đại học Curtin Singapore là một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại Úc và nó nằm trong top 3% các trường đại học danh tiếng trên thế giới theo bảng đánh giá của QS World Ranking 2014. Tất cả các khóa học, nội dung chương trình học ở trường Curtin Singapore hoàn toàn giống như cấu trúc và nội dung giảng dạy so với các trường Curtin ở Úc. Hơn nữa, sinh viên sẽ được nhận bằng tương đương như học tại Úc với học phí có thể thấp hơn khoảng 40%.

Trường đại học Curtin Singapore

Trường đại học Curtin Singapore

Những sinh viên theo học các chương trình cử nhân, thạc sĩ tại trường Curtin Singapore thì sẽ được chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo khác của đại học công lập Curtin ở Úc tại thành phố Sydney & Perth bất cứ lúc nào. Trường sẽ hỗ trợ cho các bạn trong việc chuyển điểm, xin thư mời để việc chuyển trường của bạn trở nên thuận lợi hơn.

2. Đại học James Cook Singapore( JCU- Singapore)

Đại học JCU Singapore là trường ngoài công lập đầu tiên và duy nhất tại Singapore tính đến thời điểm hiện tại được trao Edu Trust Star – chứng nhận cao nhất về chất lượng để công nhận các tổ chức giáo dục tại Singapore. Trường JCU nằm trong top 4% của các trường đại học hàng đầu thế giới theo ARWU Ranking.

Trường đại học Jame Cook Singapore

Trường đại học Jame Cook Singapore

Trường JCU Singapore có chương trình chuyển tiếp sang Úc dành riêng cho sinh viên theo học các chuyên ngành :

  • Thạc sĩ: Quản trị kinh doanh ( MBA)
  • Cử nhân: Marketing, Quản trị Du lịch – Khách sạn, Quản lí Tài chính, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị du lịch,Kế toán, Hệ thống thông tin và thực tiễn kinh doanh, Quản lí Sự kiện và Thể thao.

Sinh viên sẽ được học tập 2 học kỳ tại Úc với mức học phí như tại Singapore và toàn bộ vấn đề visa chuyển qua Úc học được đảm bảo tuyệt đối 100% do các bộ phận Student Server của nhà trường đảm nhiệm. Sinh viên không phải quay trở về Việt nam để làm visa sang Úc.

3. Học viện Kaplan Singapore

Học viện Kaplan Singapore là một trong những tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực, cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng đào tạo và dịch vụ hoàn hảo nhất. Hơn nữa trường Kaplan Singapore là một trong số ít những tổ chức giáo dục tư đầu tiên được chứng nhận Edu Trust.

Học viện Kaplan Singapore

Học viện Kaplan Singapore

Trường có chương trình liên kết với Đại học Murdoch, Úc – top 2 trường đại học tốt nhất trên thế giới cho phép các sinh viên chuyển sang úc sau 8 tháng học chương trình cao đẳng tại Singapore. Sinh viên sẽ được trường hỗ trợ, tạo điều kiện chuyển điểm, xin thư mời để có thể hoàn thành hồ sơ chuyển tiếp dễ dàng nhất.
Để nhận thông tin chi tiết về lộ trình chuyển tiếp từ Singapore sang Úc tại các trường Đại học trên, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty tư vấn du học Đăng quang để tư vấn miễn phí, giúp các bạn có lộ trình đúng nhất.

Xem thêm: Du học Singapore cần bằng tiếng Anh gì?