Trường công lập Arlington – Arlington High School

Trường công lập Arlington luôn có một phương chăm giáo dục mới mẻ đó chính là thúc đẩy các em học sinh lao vào học tập và nhờ chính sự thua kém bạn bè để phấn đấu vượt qua khó khăn và đi đến thành công vì trường cho răng việc học tập thì phải tự giác mới có thể tạo được hiệu quả cao nhất, nhờ hình thức giáo dục tốt, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và thân thiện mà trường thu hút đến hơn 1200 em học sinh đang theo học để có thể trang bị cho mình những kiến thức, sự đầu tư kỹ càng trước khi vào bậc đại học.

Arlington High School

Arlington High School

Arlington High School có rất nhiều những môn học được chứng nhận từ các hiệp hội lớn về sự hữu ích của nó trong việc phát triển các nhân cách cho các em như tư duy và đạo đức. Ngoài ra các clb lớn được trường thành lập cũng là một nơi để trường giúp các em đánh thức tài năng tiềm ẩn và phát triển chúng. Có đôi lúc các em học sinh đã tự định hướng được tương lai của mình qua những khóa học trên.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI ARLINGTON

Arlington High School tọa loạc tại thành phố Boston là một trong những thành phố được đánh giá là thú vị nhất trong nước Mỹ. Ví trí của trường nằm ở một con đường chính, nơi mà các em học sinh có thể dễ dàng tìm thấy được những tiện ích để học tập như bảo tàng, thư viện, nhà sách hay để vui chơi giải trí như quán café, công viên và các dịch vụ tiện ích công cộng như xe bus…

Trường trung học Arlington

Trường trung học Arlington

Khu vực có thời tiết ấm áp nhất diễn ra vào tháng 7 và lạnh nhất chính là mùa đông vào tháng 1 và các mốc nhiệt độ bình quân cho thấy nơi đây khá lạnh vào mùa đông nhưng lại là một nơi ấm áp vào mùa hè các em học sinh sẽ không cảm thấy quá lạnh lẽo khi học tập ở nơi đây.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Arlington High School cung cấp cho các em học sinh các khóa học nâng cao thêm như: Sinh học, toán cao cấp AB/ BC, hóa học, khoa học máy tính, chính sách và ý tưởng kinh tế, ngôn ngữ và sáng tác Anh, văn học và sáng tác Anh, khoa học môi trường, lịch sử châu Âu, ngôn ngữ và văn hóa Pháp, vật lý I& II, thống kê, ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha, thống kê, chính phủ Mỹ… và các hoạt động khác

CHI PHÍ HỌC TẬP (32.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1915
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 32.950 USD
Địa điểm Arlington, Massatchusett
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:7
Số lượng sinh viên 1280
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Boston International Airport (BOS)
Website trường arlington.k12.ma.us

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Arlington High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.