Trường công lập Boise City – Boise City Schools

Trường công lập Boise City là một trong những hệ thống giáo dục chuẩn mực, nổi tiếng với đội ngũ giáo viên chất lượng giảng dạy tiêu chuẩn và giàu kinh nghiêm, mỗi giáo viên đều có cách riêng để truyền cho các em của mình nguồn cảm hứng sâu sắc trong học tập nhờ đó, sau khi tốt nghiệp tỷ lệ vào đại học của học sinh trường lên đến con số 70% hơn. Để làm được điều này, nhà trường luôn có sự thống nhất, hợp tác chuẩn mẫu giữa phụ huynh, giáo viên và các em học sinh.

Boise School

Boise School

Boise City Schools được rất nhiều tờ tạp chí công nhận là một trong những trường tuyệt nhất để sinh hoạt và học tập. Nhờ lợi thế đó, trường thu hút hàng năm rất nhiều học sinh, sinh viên tìm đến các hoạt động học tập và gửi gắm tương lai của mình từ các bậc phụ huynh tin tưởng vào nhà trường.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI BOISE CITY

Boise City Schools nằm trog Boise River, một thành phố khá nổi tiếng của bang Oregon với rất nhiều công viên, khu vui chơi giải trí và các trung tâm mua sắm tiện nghi nhất là về các dụng cụ hỗ trợ học tập cho các em, phải nói đây là một thiên đường để các em có thể học hỏi, hoàn thiện mình qua những chuyến đi chơi kết hợp học tập nâng cao kiến thức và khả năng tiếp thu bài học.

Boise Schools

Boise Schools

Thời tiết trong khu vực ấm nhất là vào tháng 7 và lạnh vào tháng 12 với khoảng thời gian mưa nhiều nhất năm và bình quân nhiệt độ cũng không có sự chênh lệch quá cao vì vậy các em du học sinh chắc cũng có thể dễ dàng thích nghi được.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Boise City Schools giúp các em tham gia một số các lớp học ngoại khóa bao gồm Fine Arts ,Music , National Honor Society,Speech Team, Thespians, và còn nhiều hoạt động ngoại khóa do trường hay các hội sinh viên khảo sát và tự thành lập để giúp cho các em có nhiều vốn kiến thức lành mạnh hơn thế nữa.

CHI PHÍ HỌC TẬP (25.500 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1865
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 25.500 USD
Địa điểm Boise, Idaho
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:20
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Boise Airport (BOI)
Website trường http://www.boisecity.k12.ok.us/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Boise City Schools hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.