Trường công lập Cambridge – Cambridge Public School District

Hệ thống trường công lập Cambridge được mệnh danh là một ngôi trường không có giới hạn trong đào tạo vì họ luôn nỗ lực, cố gắng nâng cao chất lượng đào tạo của mình và không bao giờ bằng lòng với hiện tại. Đối với toàn thể nhân viên nhà trường thì hệ thống kiến thức mà họ muốn truyền đạt cho học sinh phải ngày càng tối ưu và hoàn thiện hơn từ đó, chất lượng dạy học của họ luôn được tối ưu qua từng năm để phù hợp với sự tăng trưởng của thế giới và đào tạo các thế hệ học sinh toàn diện hơn.

Cambridge Public School

Cambridge Public School

Cambridge Public School District mang đến cho học sinh những môi trường học tập nghiêm ngặt nhưng cũng cũng duy trì được sự hài hòa giữa học tập và giải trí để cho các em không bị căng thẳng dẫn đến quá tải. Nhờ sự chuyên tâm của các bậc giáo viên kinh nghiệm và đường lối cải cách của nhà trường mà hàng năm trường thu hút được rất nhiều học sinh tìm đến tham gia học tại trường bao gồm học sinh bản địa và cả du học sinh quốc tế.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI CAMBRIDGE

Cambridge Public School District nằm ở khu vực thành phố Cambridge của bang Massachusetts, thành phố này nổi tiếng là một thành phố đại chúng do mang trên mình đa dạng các nền văn hóa khác nhau. Từ đó các em học sinh sẽ có dịp trải nghiệm thật tốt sự đa dạng của các nền văn hóa này ở những khu mua sắm, phố tập trung hay các chương trình giao lưu văn hóa thường xuyên được tổ chức không chỉ giúp các em có cơ hội tuyệt vời để thư giãn mà còn mang lại nguồn kiến thức dồi dào cho các em.

Cambridge Public School District

Cambridge Public School District

Với lợi thế về thời tiết như mùa hè ấm mà không nóng, mùa động lạnh, có rất nhiều hoạt động thể thao được diễn ra nơi đây mà trường cũng sẽ cung cấp cho các em các hoạt động ngoại khóa về thể thao để giúp các em có thể tôi ưu hơn trong chế độ sinh hoạt học tập khỏe mạnh của mình.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Cambridge Public School Districtcác hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Trượt tuyết núi cao bằng ván, câu lạc bộ hóa sinh, câu lạc bộ làm gốm, câu lạc bộ sư phạm, câu lạc bộ viết sáng tạo, ngục tù và con rồng, câu lạc bộ giáo dục, câu lạc bộ môi trường, câu lạc bộ tiếng Pháp, câu lạc bộ giải thưởng toàn cầu, câu lạc bộ lịch sử, câu lạc bộ tiếng Latinh, câu lạc bộ khoa học đại dương, câu lạc bộ toán học, Hiệp hội Danh dự quốc gia, câu lạc bộ bóng bầu dục, câu lạc bộ khoa học, câu lạc bộ tiếng Tây Ban Nha, câu lạc bộ tranh luận và phát biểu…

CHI PHÍ HỌC TẬP (44.500 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1883
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 44.500 USD
Địa điểm Cambridge, Massachusetts
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:10
Số lượng sinh viên 1697
Yêu cầu đồng phục Có 
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Boston Logan International Airport (BOS)
Website trường http://www.cpsd.us/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Cambridge Public School District hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.