Trường công lập Mashpee – Mashpee public High School

Trường công lập Mashpee là một ngôi trường công rất nổi tiếng của thị trấn Mashpee với những cơ sở hạ tầng tiện nghi phục vụ cho các em được nhu cầu cao nhất trong học tập lẫn trong giáo dục kiến thức một cách hoàn hảo. Trường là một sự lựa chọn rất tuyệt vời của các em du học sinh quốc tế nhờ vào tiềm năng mà mình có thể phát triển được cho các em trong tương lai.

Mashpee Public Schools

Mashpee Public Schools

Mashpee public High School tuy chỉ là một trường nhỏ ở thị trấn nhưng nó được trang bị đầy đủ những phòng ốc hiện đại cho các em học tập, những bài giảng, giáo trình luôn được tập trung đầu tư kỹ lưỡng từ các đội ngũ giáo viên, nhân viên giáo vụ tận tâm giúp cho các em có được những khoảng thời gian học tập tốt nhất, giảm bớt độ căng thẳng và giúp cho các em dễ dàng hơn trong việc tiếp thu những bài học qua sự khích lệ âm thầm và khéo léo trong xử lý của các giáo viên tâm huyết được tuyển chọn kỹ càng tại đây.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI MASHPEE

Mashpee public High School nằm trong thị trấn Mashpee tuy nhỏ nhưng lại nổi tiếng về sự thân thiện và ý thức tương trợ lẫn nhau của người dân nơi đây. Ngoài ra khu vực này nằm cũng khá gần những thành phố lớn khác và các em có thể dễ dàng di chuyển đến những nơi  đó bằng các phương tiện di chuyển công cộng để phục vụ cho những chuyến đi đến các thành phố lớn đó mỗi khi rãnh rỗi hay vào dịp cuối tuần

Trường công lập Mashpee

Trường công lập Mashpee

Với nhiệt độ khí hậu ôn hòa, ấm áp vào tháng 7 và khá lạnh vào tháng một với tốc độ chuyển giao thời tiết không lớn nên các em sẽ không cảm thấy quá khó chịu khi nhiệt độ bị thay đổi đột ngột cùng đó là khả năng rèn luyện tốt hơn về sức khỏe qua các môn thể thao ngoài trời mà nơi này đem đến cho các bạn.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Mashpee public High Schoolcác hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Kỹ sư, môi trường, lãnh đạo doanh nghiệp tương lai Mỹ, hiệp hội người đồng tính, quyền lợi con người, tương tác, hiệp hội danh dự quốc gia… hay những câu lạc bộ ngoại khó chuyên về khả năng và tài năng bẩm sinh giúp các em phát triển tốt nhất.

CHI PHÍ HỌC TẬP (29.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1996
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 29.950 USD
Địa điểm Mashpee, Massachusetts
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:16
Số lượng sinh viên 445
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT Không
Sân bay gần nhất Boston Logan International Airport (BOS)
Website trường http://www.mashpee.k12.ma.us/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Mashpee public High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.