Trường công lập Torrance Unified – Torrance Unified School District

Trường công lập Torrance Unified đã trở thành một trong những hệ thống trường công lập nổi tiếng nhất ở nước Mỹ. Được thanh lập vào năm 1917 trường nổi tiếng nhờ vào giáo trình giảng dạy chất lượng cùng cở sở vật chất tiện nghi nhất cho học sinh với hơn 100 phòng học, thư viện, 5 phòng máy tính trực quan và rất nhiều phòng tập thể dục thể thao.

Torrance Unified

Torrance Unified

Torrance Unified School District có truyền thống rất tốt trong việc tham gia các lễ hội về thể thao với những đội tuyển bóng đá, bóng bầu dục mạnh mẽ và rất nhiều câu lạc bộ thể thao do nhà trường lập ra cho học sinh.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI TORRANCE UNIFIED

Torrance Unified School District nằm trong thành phố Torrance chỉ cách một giờ để đi về thành phố trung tâm Los Angeles theo hướng nam với khí hậu tuyệt vời quanh năm nhờ độ ẩm thấp. Xung quanh thành phố là các khu vui chơi giải trí lớn, các khu trung tâm thương mai hoành tráng và tiện lợi cho học sinh mua sắm.

Torrance Unified School

Torrance Unified School

Nhiệt độ ở thành phố này rất lý tưởng với thời điểm ấm nhất là vào tháng 7 và lạnh dần từ thang 12 đến tháng 1 với mức độ chênh lệch nhiệt cao thấp không xa nên rất phù hợp với các bạn du học sinh đến từ các vùng nhiệt đới.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Torrance Unified School District tổ chức các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Hộ chữ thập đỏ Mỹ, truyện tranh Nhật Bản, ban nhạc, nghệ thuật, câu lạc bộ sách, liên đoàn học bổng California, Cơ Đốc giáo, cờ vua, văn hóa Trung Quốc, tranh luận, thời trang, hiệp hội vận động viên Cơ Đốc giáo, nam nữ bình quyền, phim, hiệp hội người đồng tính, câu lạc bộ ghi ta và Ukulele, nhảy hiện đại, mối quan hệ con người, tương tác, văn hóa Nhật Bản, văn hóa Kababayan Filipino, văn hóa Hàn Quốc, câu lạc bộ Latino, học sinh được thưởng huy hiệu, võ thuật, mô hình liên hợp quốc, hiệp hội học sinh Hồi giáo, hiệp hội danh dự quốc gia, khoa học viễn tưởng, câu lạc bộ olympiad khoa học, văn hóa Irish- scot len, văn hóa Nam Á, UNICEF…

CHI PHÍ HỌC TẬP (29.950 USD/Năm 2016-2017)

Chi phí kể trên bao gồm phí học tập, chăm sóc và giám hộ… ngoại trừ bảo hiểm cho các em học sinh

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1917
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 29.950 USD
Địa điểm Torrance, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh N/A
Số lượng sinh viên 2100+
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Los Angeles International Airport (LAX)
Website trường http://ths.tusd.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Torrance Unified School District hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.