Trường đại học Manitoba – Manitoba University

Trường đại học Manitoba được thành lập vào năm 1877 và được đặt tại cơ sở chính thuộc thành phố Winnipeg và cũng là một trong những trường đại học đầu tiên tiên của miền Tây Canada và hiện nay đang có tới 27.000 sinh viên theo học trong đó chiếm 10% là du học sinh đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Manitoba University

Manitoba University

Đại học Manitoba được toàn thế giới công nhận về chất lượng giảng dạy của mình, trường có một mối liên hệ và duy trì chặt chẽ giữa bậc cao đẳng và đại học với nhau để đảm bảo cho sinh viên được tiếp cận nhanh nhất với chương trình học, giảng viên cũng như các trang thiết bị giảng dạy tốt nhất.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI ĐẠI HỌC MANITOBA

Đại học Manitoba nằm trong đất nước nổi tiếng Canada. Một trong những lựa chọn về đại điểm hàng đầu của du học sinh quốc tế nhờ vào mức sống cao cũng như sự đầu tư và quan tâm đến hệ thống đào tạo giáo dục từ các cấp lãnh đạo và Manitoba chính là một trường mà các em sinh viên luôn nghĩ đến đầu tiên khi nhắc đến các trường đại học tại đây.

Đại học Manitoba

Đại học Manitoba

Manitoba University đầu tư rất mạnh về mảng đời sống của sinh viên bằng cách tập trung khai thác các hệ thống ký túc xá chuyên nghiệp phục vụ hầu hết mọi nhu cầu của các em sinh viên từ sinh hoạt, vui chơi giải trí cho đến nghiên cứu.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Manitoba University mong muốn các em sinh viên không chỉ có sự phát triển toàn diện trong học vấn mà còn trong cách đối xử nên hầu hết các khóa học ngoại khóa tại trường sẽ hướng đến các hoạt động rèn luyện nhân cách và những cách đối xử, xử lý tình huống cho các em.

CHI PHÍ HỌC TẬP

Học phí từ 12.000 đến 17.000 CAD tùy vào ngành học.

THÔNG TIN KHÁC

Yêu cầu khi tuyển sinh:

  •  Hoàn thành xong chương trình THPT
  •  IELTS 6.5 cho cả chương trình đại học và sau đại học
  • TOEFL 86 (và không kỹ năng nào dưới 20) cho chương trình đại học; TOEFL 80 cho chương trình sau đại học.

Một số thông tin về đại học Manitoba hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ tư vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.