Trường đại học quốc tế Cambridge – Australia

Trường đại học quốc tế Cambridge là một trường còn khá trẻ chỉ mới vừa được thành lập trong năm 1995 nhưng hiện nay, trường đã trở nên rất nổi tiếng nhờ vào chất lượng đào tạo của mình. Trường được biết đến như là một học viện chuyên về tiếng Anh và rất nhiều nghề khác nổi tiếng và phổ biến. Trường chia ra làm rất nhiều cơ sở ở khắp nơi như Perth, Melbourn, Adelaide…

Cambridge College

Cambridge College

Cambridge International College là một trường phát triển theo xu hướng hiện đại hóa, trang bị rất nhiều thiết bị học tập, giảng dạy và nghiên cứu rất hiện đại. Hiện nay trường có khoảng 500 du học sinh bậc đại học đến từ 38 quốc gia trên thế giới và đến 500 sinh viên theo học bậc cao đẳng chính quy của trường với rấ nhiều các chương trình học chuẩn và chất lượng.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI CAMBRIDGE

Cambridge International college có rất nhiều cơ sở nằm rải rác khác nhau nhưng có một đặc điểm chung là các cơ sở đều rất hiện đại và trường luôn có xây dựng sẵn những ký túc xá tiện nghi cho các em học sinh sống và sinh hoạt ngoài những giờ học tập trên lớp với các chế độ tốt. còn nếu các em thích tự do, trường cũng sẵn sàng giới thiệu cho các em các gia đình bảng xứ được chọn lọc kỹ càng để giúp các em có thể theo đuổi con đường học tập của mình một cách dễ dàng nhất.

Cambridge International College

Cambridge International College

Môi trường sống ở nước Úc có thể được coi là cao nhất trên thế giới nhờ vào tính thân thiện của người dân, mức sống cao nhưng vẫn giữ được nét hiện đại và cũng là moi trường rất phù hợp cho các em phát triển về nhân cách.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Cambridge International college thường xuyên tổ chức các khóa học ngoại khóa ngắn hạn cho sinh viên để các em có cơ hội tự tìm hiểu rõ hơn về năng lực riêng của chính mình như các hoạt động về phim ảnh, nghệ nghiệp, thể thao, giao tiếp, công nghệ…

CHI PHÍ HỌC TẬP

Học phí được chia ra thành các khóa như sau:

Chứng chỉ III Công nghệ cơ khí tự động $13,500/năm
Cao đẳng kinh doanh $ 8,000/năm
Cao đẳng nâng cao (đa phương tiện) $10,000/năm hoặc $ 4,500 (Melbourne)
Chứng chỉ III (In ấn và đồ hoạ) $ 10,000/năm
Cao đẳng (đa phương tiện) $ 10,000/năm
Chứng chỉ IV về kinh doanh (Marketing) $ 8,000/năm
Cao đẳng kinh doanh (Marketing) $ 8,000/năm
Chứng chỉ III (Nấu ăn thương mại) $ 13,500/năm
Cao đẳng nấu ăn thương mại $ 8,000/năm
Cao đẳng Các hoạt động phúc lợi cộng đồng $ 10,000/năm
Chứng chỉ III/Cao đẳng ngành tóc $ 12,000/năm

THÔNG TIN KHÁC

Một số chi phí:

  • Phí đăng ký: $150
  • Đón sân bay: $110 một chiều hoặc $200 khứ hồi ($120 đến từ nửa đêm tới 7 giờ sáng)
  • Phí đặt chỗ ở/Homestay: $180
  • Nhà ở: $ 240/tuần (bao gồm cả 3 bữa ăn) hoặc $125/tuần tại Adelaide
  • Bảo hiểm bắt buộc (OSHC): $354 / năm

Một số thông tin về Cambridge International college hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.