Trường đại học Waterloo-Unversity of Waterloo

Trường đại học Waterloo là một ngôi trường đại học khá lâu đời được thành lập vào năm 1956 và được nằm trong top xếp hạng của 180 trường đại học tốt nhất trên thế giới về các thành tích giảng dạy cũng như chất lượng đầu ra của các sinh viên của mình.

University of Waterloo

University of Waterloo

University of Waterloo luôn tự hào vì mình là một trường đại học sáng tạo nhất ở Canada với hơn 26000 sinh viên đang theo học từ khắp hơn 100 quốc gia trên thế giới trải dài qua 6 khoa và 100 chuyên ngành khác nhau cho sinh viên có sự lựa chọn độc đáo nhất để phát triển mọi khía cạnh và khả năng phát triển tốt nhất của mình và trong 100 chuyên ngành này, trường đào tạo tổng cộng 61 chuyên ngành thạc sĩ, 33 chuyên ngành tiến sĩ và cho sinh viên có thể theo học và đăng ký tại trường trong bất cứ thời điểm nào trong năm.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI WATERLOO

University of Waterloo có khuôn viên chính nằm rải rác trong các thành phố Waterloo, Ontario và trong khuôn viên chính thường có rất nhiều Campus nhở ở các phía dùng để phục vụ cho học tập, sinh hoạt, nghiên cứu và cho các sinh viên đến du học tại trường. Ngoài ra trường còn xây dựng các khu thư viện quy mô và hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu nghiên cứu và học tập tốt nhất cho học sinh.

Truong Waterloo

Trường Waterloo

University of Waterloo có thuận lợi từ không gian yên tĩnh của thành phố với khí hậu quanh năm khá ôn hòa do mức độ dao động nhiệt ở các tháng luôn nma82 trong mức độ dễ chịu nhất.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

University of Waterloo hỗ trợ và giúp đỡ cho các sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa như các câu lạc bộ về thể thao, du lịch hay các hoạt động ngoại khóa từ thành lập dành cho các sinh viên thích tự khám phá mình và tìm kiếm các bạn bè  cùng sở thích bằng việc phê duyệt cho các em tự tạo các câu lạc bộ tốt nhất cho mình.

CHI PHÍ HỌC TẬP

Dao động từ 33.000 $CAD cho đến 42. 000 $CAD tùy vào ngành học mà bạn lưa chọn và giá trên chi là học phí chứ chưa tính đến chi phí khác như chi phí sinh hoạt…

THÔNG TIN KHÁC

Tại sao nên chọn học University of Waterloo?

  • Xếp hạng 151-200 trong bản xếp hạng Academic Ranking of World Universities năm 2012.
  • Xếp hạng 180 trong bảng xếp hạng QS World University Rankings năm 2013.
  • Xếp hạng 226-250 trong bảng xếp hạng của Times Higher Education World University Rankings năm 2012-2013.
  • Chương trình khoa học máy tính và kỹ thuật máy tính được xếp thứ 24 và 43 trong bảng xếp hạng QS World University Rankings & Academic Ranking of World Universities.
  • Waterloo được tạp chí Mclean’s bình chọn là trường đại học tốt nhất trong 13 năm trở lại đây với chương trình giảng dạy tiên tiến đa dạng như: chương trình truyền thống, chương trình chuyên ngành, chương trình liên ngành, chương trình trao đổi.
  • Là trường cung cấp nguồn nhân lực tốt nhất tại Canada và trên cả thế giới.

Một số thông tin về University of Waterloo hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ tư vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.