Trường đại học Western Sydney – Sydney, Australia

Trường Western Sydney là một trường luôn nhận được sự đánh giá rất cao về sự chuẩn bị kỹ càng và có đầu tư cao cho các em sinh viên trước khi ra trường và bước vào xã hội được sư phê duyệt tiêu chuẩn của ca ban quản lý chất lượng đại học ở Úc (AUQA).

Western Sydney

Western Sydney

Western Sydney University được thành lập vào năm 1989 với rất nhiều cơ sở lớn nhỏ nằm rải rác ở nhiều khu vực như Penrith, Nirimba, Westmead… để tạo điều kiện thuận cho cho tất cả các em sinh viên khi lựa chọn các địa điểm học thuận tiện nhất đối với mình.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI WESTERN SYDNEY

Trường Western Sydney có trụ sở chính tọa lạc tại Penrith và nằm sát bên công viên quốc gia Blue Mountain vô cùng nổi tiếng thuộc trung tâm của thành phố Sydney chỉ khoảng 1 h đi tàu hoặc đi xe bus. Hiện nay hệ thống trường thu hút đến 38000 sinh viên theo học do các phương pháo giảng dạy cực tốt của mình và từ đó trường đã trở thành một trường công lớn nhất của nước Úc.

Western Sydney School

Western Sydney School

Trường Western Sydney trang bị các hệ thống ký túc xá cực kỳ tiện nghi và hiện đại cho sinh viên của mình sinh hoạt và học tập với các chế độ chăm sóc sinh viên cực tốt của đội ngũ nhà trường.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Trường Western Sydney chú trọng đến sự tự do của học sinh nên trường thường cho các em tự tổ chức các loại hình ngoại khóa khác nhau tùy theo sở thích và năng lực của từng em để các em được phát triển một cách tối đa nhất cũng như có thêm nhiều bạn bè cùng sở thích với mình để phát triển các thế mạnh khác song song với vấn đề về học tập.

CHI PHÍ HỌC TẬP

Chi phí học tập trung bình khoảng: 22000 – 27000 AUD/Năm tùy theo ngành học và còn thay đổi theo từng năm.

THÔNG TIN KHÁC

Điều kiện đầu vào trường Western Sydney

Chương trình dự bị:

  •  Hoàn tất lớp 11
  •  IELTS 5.5 (không có điểm nào dưới 5.0)

Chương trình cao đẳng:

  • Hoàn tất lớp 12 hoặc tương đương
  • IELTS 5.5 (không có điểm nào dưới 5.0)

Chương trình đại học:

  • Hoàn tất lớp 12 hoặc tương đương
  • IELTS 6.5 (không có điểm nào dưới 6.0)

Một số thông tin về Western Sydney University hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.