Trường THPT Eynesbury senior college – Adelaide, Australia

Trường THPT Eynesbury senior college nằm ở trên phố Franklin ở trung tâm Adelaide, một thành phố thủ phủ của Nam Úc với cơ sở vật chất nổi tiếng hiện đại với 5 tầng chính lớn đủ sức phục vụ cho các em học sinh từ học tập đến ăn uống từ khối lớp 10 đến 12.

Eynesbury senior college

Eynesbury senior college

Eynesbury senior college được nhiều người biết đến nhờ vào chương trình học tập tuyệt vời thực sự mới mẻ và rất phù hợp với các em học sinh trung học và qua rất nhiều thời gian dài trường luôn gặt hái được nhiều thành công to lớn trên các phương diện lĩnh vực với mức trình độ học vấn của học sinh toàn trường luôn cảo nên có đến 95% học sinh sau khi ra trường được tiếp tục nâng cao lên bậc đại học với số lượng các học sinh được nhân vào các trường đại học danh tiếng cũng rất nhiều.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI EYNESBURY SENIOR COLLEGE

Eynesbury senior college là một trong những trường học có môi truồng sống đáng giá nhất với thời gian trải nghiệm tuyệt vời ở thành phố Adelaide thành phố được bầu chọn là 1 trong 5 thành phố đang sống nhất trên thế giới trong 2 năm liên tục và cũng là một trong những thành phố có mức chí phí cho sinh hoạt thấp nhất ở nước Úc phồn hoa này đó là nguyên nhân chính khiến cho số người dân nhập cư đến thành phố này ngày càng đông đúc và số em du học sinh đến trường cũng ngày một tăng lên.

Trường Eynesbury senior college

Trường Eynesbury senior college

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Eynesbury senior college tạo rất nhiều điều kiện để các em có thời gian sinh hoạt ngoại khóa thú vị qua rất nhiều chuyên mục ngoại khóa như thể thao, tư duy, kỹ thuật, võ thuật hay các buổi ngoại khóa nghiên cứu về các công nghệ mới trong nhiều lĩnh vực truyền thống giải trí khác nhau.

CHI PHÍ HỌC TẬP

Học phí cho 1 nằm học tại trường là 20. 188 $A cho một năm học chưa tính ph1i sinh hoạt giám hộ và bảo hiểm

THÔNG TIN KHÁC

Tại sao bạn nên chọn học tại Eynesbury senior college?

  • Eynesbury trên 25 năm kinh nghiệm đào tạo phổ thông và dự bị Đại học.
  • Eynesbury đạt 95% kết quả học tập xuất sắc, trúng tuyển vào Đại học.
  • Eynesbury rèn luyện khả năng tư duy độc lập cho sinh viên trong môi trường học thuật.
  • Eynesbury đạt chuẩn cơ sở vật chất khá hiện đại và toạ lạc tại trung tâm Adelaide – Nam Úc, thành phố đáng sống nhất & chi phí sinh hoạt tương đối thấp nhất nước Úc.
  • Eynesbury cung cấp dịch vụ Homestay và Homeaway dành cho học sinh dưới 18 tuổi với sự giám hộ của nhà trường.
  • Eynesbury luôn cung cấp các học bổng giá trị đối với khoá học tiếng Anh học thuật, chương trình lớp 10, 11, 12 và dự bị Đại học cho học sinh có thành tích xuất sắc.

Một số thông tin về Eynesbury senior college hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ tư vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.