Trường nội trú Winchendon – Winchendon High School

Trường nội trú Winchendon thuộc dạng trường cho nam và nữ chuyên dạy dự bị đại học với hình thức tập trung vào phát triển kỹ năng. Trường luôn cải tiến giáo trình của mình, đổi mới phòng cách giảng dạy để luôn phù hợp với tiêu chí phát triển cho các em những kỹ cằng, kiến thức thật sự cần thiết và trong tâm để các em có thể áp dụng thật tốt trong thực tiễn cuộc sống và trong tương lai nhằm tối ưu hóa khả năng phát triển cho các em học sinh của mình, tạo một hành trang vững vàng khi bước vào con đường đại học trong tương lai.

Winchendon High School

Winchendon High School

Winchendon High School luôn có một đội ngũ giáo viên tân tâm với phòng cách đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp có khả năng nắm bắt thật nhanh nhu cầu của các em học sinh của mình. Khám pha ra những thế mạnh của các em để từ đó có thể bồi dưỡng và tạo điều kiện thật tốt cho các em kết hợp cùng với nhà trường tạo ra điều kiện học tập tốt nhất cho các em về mặt cơ sở vật chất.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI WINCHENDON

Winchendon High School cung cấp cho các em học sinh một môi trường sống hoàn hảo qua nhiều khu ký túc xá hiện đại, đầy đủ mọi trang thiết bị nhu cầu cho cuộc sống và giúp cho các em luôn cảm thấy thoải mái như ở nhà. Với tỉ lệ hai học sinh một phòng, các em sẽ không cảm thấy cô đơn cũng như không cảm thấy khó chịu về môi trường học tập.

Thư viện Winchendon School

Thư viện Winchendon School

Trường nằm trong thành phố Winchendon của bang Massachusetts là một thành phố khá nhộn nhịp và phát triển với môi trường khí hậu tuyệt vời cho việc học tập và cả phát triển thể chất qua các môn thể thao ngoài tori72 mà trường hay khuyến khích học sinh.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Winchendon High School giúp các em phát triển nhiều hơn qua các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Khiêu vũ, nghệ thuật tạo hình, báo chí, âm nhạc, Kịch, báo tường, Student Government, hội chợ khoa học, bóng rổ ban đêm, thi đấu Bowling, thi đấu bóng bàn, tennis, hockey, Ultimate Frisbee Golfing, Read Sox Games…

CHI PHÍ HỌC TẬP (56.200 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1926
Loại trường Trường nội trú
Học phí năm 2016 – 2017 56.200 USD
Địa điểm Winchendon, Massachusetts
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:6
Số lượng sinh viên 250
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT Không
Sân bay gần nhất Boston Logan International Airport (BOS)
Website trường http://www.winchendon.org/page

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Winchendon High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi văn phòng công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.