Trường trung học công lập Jenison-Jenison Public High School

Trường trung học công lập Jenison luôn mang đến cho các em học sinh cơ hội được trải nghiệm chương trình giảng dạy toàn diện nhờ sự đầu tư hơn 150 khóa học, cùng với yêu cầu để có thể xét tốt nghiệp nghiêm ngặt. Các chương trình nghệ thuật tượng hình và biểu diễn nghệ thuật của trường  là một trong những nhân tố cực kỳ quan trọng trong chương trình giảng dạy, và đặc biệt hai chương trình này đã nhận được huy chương từ bang và nhà nước.

Jenison High School

Jenison High School

Jenison Public High School luôn biết cách đào tạo và phát triển những mầm mống, thế mạnh mà trong con người ai ai cũng có giúp các em tạo điều kiện tốt nhất để có thể khai thác chúng một cách hoàn hảo. Từ đó các em học sinh tại trường luôn có được hành trang tốt nhất kèm theo những kiến thức vững vàng và sự tự tin khi bước lên ngưỡng cửa của đại học và rất nhiều em học sinh xuất sắc đã vào học tại các trường đại học danh tiếng nhất nước Mỹ.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI JENISON

Jenison Public High School nằm ở trong thành phố mang tên Jenison, một thành phố tấp nập và luôn bận rộn vào ban ngày nhưng lại rất tĩnh lặng về đêm. Trong thành phố có đầy đủ những tiện nghi mà các em có thể cần trong quá trình học tập như các khu mua sắm rộng lớn, các hoạt động thể thao giải trí được tổ chức hàng năm cũng với vô vàn những khu công cộng như công viên, nhà sách viện bảo tàng hay thư viện giúp cho các em trải nghiệm và tiếp thêm kiến thức ngoài giờ học.

Trường công lập Jenison

Trường công lập Jenison

Với khí hậu khá ôn hòa, nhiệt độ không quá nóng vào mùa hè nhưng cũng không rét buốt như mùa đông giúp cho các em học sinh luôn có tính thần tốt nhất để học tập và tiếp thu bài vở khi đến lớp.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Jenison Public High School tạo cho các em rất nhiều các hoạt động ngoại khóa:Nghệ thuật/ tiếng Pháp, đội bóng rổ của trường, ban nhạc pep, câu lạc bộ tiếng Tây Ban Nha, câu lạc bộ ngoại hối, ban nhạc Jazz, những người đồng giáo dục, hội học sinh, binh đoàn mùa đông, mô hình Liên hợp quốc, sân khấu, cuộc thi viết, câu cá Fly, âm nhạc, đại hội thi đấu khoa học Ô – lym – pích, thi đấu kịch, thời kỳ Phục hưng, hội học sinh và Hiệp hội danh dự quốc gia…

CHI PHÍ HỌC TẬP (27.250 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1970
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 27.250 USD
Địa điểm Jenison, Michigan
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:19
Số lượng sinh viên 1379
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Gerald R. Ford International Airport (GRR)
Website trường http://www.jpsonline.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Jenison Public High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi văn phòng công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.