0933.122.300

Trường trung học Maine School of Science and Math – Limestone, Maine

Trường trung học Maine School of Science and Math là một trong những ngôi trường được học sinh tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất toàn bang Maine và cũng là trường nằm trong danh sách xếp hạng 100 trường tốt nhất tại Mỹ do U.S News and World Report đã từng bầu chọn. Với một chương trình dự bị đại học hoàn toàn xuất sắc toàn diện và tập trung chủ lực vào 2 môn thế mạnh là khoa học, toan và kỹ sư. Trường giúp cho những em học sinh có đam mê về lĩnh vực này có những sự phát triển mạnh mẽ và bề thế nhất.

Maine School of Science and Mathematics

Maine School of Science and Mathematics

Maine School of Science and Math High School với hai môn nổi tiếng là toán và khoa học cao cấp cho trình độ dự bị đại học, có rất nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp tại trường đã lọt vào được các trường lớn với chuyên ngành này. Tuy nhiên trừ hai môn thế mạnh của trường ra thì những môn khác vẫn được nhà trường và giáo viên đầu tư khá kỹ lưỡng để tạo ra môi trường học tập, chất lượng không hề thua kém bất cứ trường nào.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI MAINE SCHOOL OF SCIENCE AND MATH

Maine School of Science and Math High School Với khu ký túc xá lớn và rộng với nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ tất yêu cho nhu cầu học tập, sinh hoạt, vui chơi giải trí cho các em học sinh với sự giám sát chắc chẽ của đội ngũ quản sinh đảm bảo an toàn cho các em khi tham gia học nội trú tại đây. Ngoài ra xung quanh trường còn có rất nhiều cửa hàng mua sắm từ thời trang đến máy tính, linh kiện, sách vở luôn là những nơi hấp dẫn nhất đối với học sonh nam lẫn nữ.

Truong Maine School of Science and Mathematics

Truong Maine School of Science and Mathematics

Kém với khi hậu thời tiết 4 mùa riêng biệt với khoảng cách từ những mốc nhiệt độ thấp nhất, cao nhất không quá chênh lệch thì hẳn học sinh cũng sẽ dễ dàng thích nghi được với môi trường học tập và đào tạo nơi đây một cách nhanh chóng.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Maine School of Science and Math High Schoolcác hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: CLB Cờ, Đội hợp xướng, Hội đồng học sinh, cờ vua, rô bốt, đố vui khoa học… hay những hoạt động ngoại khóa chuyên về thể thao ngoài trời để giúp các em có sự phát triển thật tốt cả thể chất lẫn tinh thần.

CHI PHÍ HỌC TẬP (39.250 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập1995
Loại trườngTrường nội trú
Học phí năm 2016 – 201739.250 USD
Địa điểmLimestone, Maine
Đối tượngCả nam và nữ
Các lớp đào tạoLớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh1:5
Số lượng sinh viên154
Yêu cầu đồng phụcKhông
Yêu cầu tiếng AnhELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)Không
Dạy theo giáo lýKhông
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhấtBangor International Airport (BGR)
Website trườngmsssm. org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Maine School of Science and Math High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.