Trường tư thục Accelerated – Accelerated High School

Trường trung học Accelerated thiết kế những giao trình riêng biệt cho từng nhón học sinh khác nhau phụ thuộc vào khả năng và năng lực của từng nhóm được chọn lọc và ghép cẩn thận từ đó tạo ra những bài giảng phù hợp nhất cho từng loại học sinh giúp cho các em có được sự phát triển tối đa và chính nhờ hình thức độ đáo này mang lại mà các em luôn có được sự phát triển tốt nhất

Accelerated High School

Accelerated High School

Accelerated High School còn cho các em luyện tập về máy tính chuyên sâu với hơn 3 giờ sử dụng máy tính mỗi ngày và mỗi năm trường thu hút hơn 2000 em học sinh bản đại cũng như khoảng 4 erm du học sinh quốc tế đến đăng ký ghi danh tại trường.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI ACCELERATED

Accelerated High School nằm trong thành phố xinh đạp đứng TOP tại Mỹ là thành phố  Denver thuộc tiểu bang Colorado với dân số hơn 2 triệu người cùng các khu trung tâm lớn sầm uất và lối sống người dân văn minh có thể rất phù hợp để các em trải nghiệm và từ từ tiếp thu những nét đẹp đến từ nên văn hóa độc đáo này.

Accelerated School

Accelerated School

Khí hậu thiên nhiên khá trong lành do thành phố đã hạn chế được các loại xe lớn đi vào trung tâm cũng như điều kiện tự nhiên khá ưu đãi, thời tiết khu vực thường ấm dần vào tháng 6 đến tháng 9 và chuyển lạnh cho đến tháng 12 với những cơn mưa đầu mùa bắt đầu từ tháng 2.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Accelerated High School cung cấp chủ yếu cho các em về sinh hoạt ngoại khóa là hơn 200 chuyến đi thực địa khác nhau trong thời gian đó trường thường huấn luyện cho các em về kỹ năng sống, giúp các em hoàn thiện cả về tư duy, kiến thức và cả thể chất để trở thành một con người bản lĩnh hơn.

CHI PHÍ HỌC TẬP (39.000 USD/Năm 2016-2017)

Chi phí kể trên bao gồm phí học tập, chăm sóc và giám hộ… ngoại trừ bảo hiểm cho các em học sinh.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1994
Loại trường Trường tư thục ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 39.000 USD
Địa điểm Denver, Colorado
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12 + 1 năm sau phổ thông
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:7
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL) N/A
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý Không
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Denver, Colorado
Website trường http://www.acceleratedschools.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Accelerated High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.