Trường tư thục Bishop Seabury Academy – Bishop Seabury Academy High School

Trường trung học phổ thông Bishop Seabury Academy là một trong những trường khá nổi tiếng nằm ở bang Kansas về dự bị đại học. Trường luôn có mục tiêu đào tạo ra những thế hệ sinh viên với chí lớn, quyết tâm học hành thật nghiêm túc vì tương lai của chính mình thông qua các hệ thống giáo dục chuẩn mực khắc khe và cảm hứng học tập bất tận được truyền đạt từ những bậc giáo viên kỳ cựu lâu năm kinh nghiệp để giúp các em có sự hệ thống bài vở tốt nhất có thể và một bản lãnh trong học tập trước khi bước lên đời sống sinh viên.

Bishop Seabury Academy

Bishop Seabury Academy

Bishop Seabury Academy High School luôn yêu cầu các giáo viên của mình hãy tạo nhiều cơ hội, thách thức cho các em trong học tập và tìm mọi cách để các em có thể phát uy những sở trường của mình trong các môn học hay trong tính cách để mỗi em học sinh là một cá thể đặc biệt không bị trùng lẫn với bất cứ ai và mỗi em học tập nơi đây sẽ là một trong những viên ngọc quý sau này dành cho cuộc sống và xã hội.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI BISHOP SEABURY ACADEMY

Bishop Seabury Academy High School nằm trong một thành phố khá rộng lớn và sầm uất mang tên Lawrence, một thành phố có diện tích lớn thứ 6 trong bang Kansas với những trung tâm mua sầm cực kỳ sầm uất, công viên có hồ nước, những khu vui chơi rộng rãi biến nơi đây trở thành một thiên đường hết sức thú vị để giúp cho các em học sinh có khoảng thời gian giải trí sau những khóa học căng thẳng trên lớp và cũng tạo điều kiện phát triển những khóa học ngoại ngóa vui vẻ.

Bishop Seabury Academy High School

Bishop Seabury Academy High School

Với khu vực chung thì dạng thời tiết ấm áp vài giữa năm và có nhiều mưa công với khí hậu cực kỳ lạnh vào đầu năm với thời điểm lạnh kỷ lục là -29 độ C tuy nhiên gần đây thời tiết có phần dễ chịu hơn khi xưa rất nhiều và không đến nỗi ảnh hướng đến sức khỏe học tập của các em.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Bishop Seabury Academy High School mang đến nhiều chương trình ngoại khóa cho học sinh hằng năm bao gồm các câu lạc bộ như Academic contests; Associations: NAES, NAIS; Basketball; Chorus; Yearbook, Literary Magazine… hay những hoạt động thể thao vận động mạnh như bóng đá, chạy việt dã…

CHI PHÍ HỌC TẬP (31.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1997
Loại trường Trường tư thục ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 31.950 USD
Địa điểm Lawrence, Kansas
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:10
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh SLEP 45
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Kansas City International Airport (MCI)
Website trường http://www.seaburyacademy.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Bishop Seabury Academy High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.