Trường tư thục Cathedral – Cathedral High School

Trường tư thục Cathedral với hệ thống giản dạy theo quan điểm mỗi học sinh là một cá thể duy nhất và đều có những nét đặc biệt riêng từ đó trường luôn quan tâm đến từng em học sinh của mình, trợ giúp các em ngoài việc học tập còn có thể giúp các em tự nhận ra được những điểm mạnh vượt trội của mình và điều nay chỉ có thể thực hiện được thông qua những khóa học đầy thử thách và những động viên khích lệ đúng cách mà thấy cô giáo viên mang lại cho học sinh.

Cathedral High School

Cathedral High School

Cathedral High School hàng năm luôn tự đổi mới mình qua việc cập nhật lại các nhu cầu, tình hình chung về học tập trên toàn thế giới và kiến thức để giúp các em học sinh không trang bị phải những kiến thức cũ kỹ không còn cần thiết mà có thể áp dụng nhanh những kiến thức mới nhất để phục vụ cho tương lai của mình và khi lên đại học, chắc chắn rằng mỗi học sinh đều đã chuẩn bị được cho mình vốn hành trang chắc chắn nhất để thực hiện trong tương lai.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI CATHEDRAL

Cathedral High School nằm ở một khu giữa NewYork và thành phố Boston rộng lớn ví thế các em học sinh tại đây có thể thuận tiện di chuyển đến 2 thành phố lớn và nổi tiếng của bang cùng một lúc để tham quan, sử dụng các dịch vụ tiện ích về di chuyển công cộng các em sẽ được đưa đến bất cứ nơi nào một cách nhanh chóng. Xung quanh khu vực trường cũng có rất nhiều những khu mua sắm, thư viên bảo tàng hay công viên phục vụ cho toàn thể người dân.

Trường tư thục Cathedral

Trường tư thục Cathedral

Với yếu tố thời tiết khá ổn định thời gian chuyển từ mùa nóng là tháng 7 sáng mùa đông lạnh tháng 1 khá dài và không đột ngột nên cơ thể con người cũng thích nghi khá dễ dàng hạn chế bệnh tật giúp cho các em có tinh thần sản khoái trong học tập mà không quá chịu ảnh hưởng từ vấn đề thời tiết.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Cathedral High School có các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Nghệ thuật, thiên văn học, ban nhạc, CLB sách, hợp xướng, hợp xướng hòa tấu, kịch, môi trường học, nhiếp ảnh, kỷ yếu hay những hoạt động mạnh mẽ về thể thao mùa hè, mùa đông, các môn ngoại khóa mang tính tự phát của các nhóm học sinh có chung niềm đam mê như mô hình…

CHI PHÍ HỌC TẬP (34.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1925
Loại trường Trường ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 34.950 USD
Địa điểm Springfield, Massachusetts
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:16
Số lượng sinh viên 220 (13% quốc tế)
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)
Dạy theo giáo lý Cơ Đốc Giáo
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Bradley International Airport (BDL)
Website trường cathedralhigh.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Cathedral High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.