Trường tư thục Lowell Catholic – Lowell Catholic High School

Trường tư thục Lowell Catholic thuộc dạng trường dự bị đại học dành cho cả nam và nữ học tập được thành lập từ năm 1989 và hiện nay đang được quản lý bởi tổng giám mục Boston. Trải qua hơn 100 năm đào tạo, trường được mệnh danh là một ngôi trường có nhiều sự thay đổi độc đáo nhất với các chương trình học tập luôn được các hội đồng giáo viên cải tiến để luôn phù hợp với các em học sinh qua từng thời kỳ. đối với họ kiến thức là một thứ luôn có sự thay đổi theo nhu cầu vì vậy những giáo trình cũ kỹ không còn ứng dụng trong thực tế sẽ bị loại trừ để thay thế bằng giáo trình phù hợp hơn.

Lowell Catholic High School

Lowell Catholic High School

Lowell Catholic High School luôn tạo ra được niềm tin vững chắc cho các bậc phụ huynh và các em học sinh bởi sự uy tín của mình. Vì thế, hàng năm trường thu nhận hơn 300 em học sinh bản địa và 15 em học sinh quốc tế đến ghi danh và tin cậy vào hệ thống giáo dục vững chắc của trường. Hầu như sau khi tốt nghiệp các em học sinh luôn có được cho mình những hệ thống kiến thức hoàn chỉnh và có rất nhiều ưu thế khi lên bậc đại học.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI LOWELL CATHOLIC

Lowell Catholic High School nằm trong thành phố Lowell và ở khu vực ngoại ô yên tĩnh mang đến cho các em một bầu không khí học tập hoàn toàn độc lập và dễ dàng tập trung. Tuy nằm ở khu vựa rìa ngoại ô nhưng khu dân cư ở nơi đây cũng rất hiện đại kể cả những tiện ích đi kèm như trung tâm mua sắm hay các tòa nhà triển lãm hoặc các dịch vụ giao thông công cộng để cung cấp cho các em những chuyến đi an toàn đến những vùng lận cận.

Trường tư thục Lowell Catholic

Trường tư thục Lowell Catholic

Với nhiệt độ ấm áp vào tháng 7 và mùa đông lạnh vào tháng 1 có tuyết, nơi đây thuận lợi cho các em trải nghiệm khá nhiều môn thể thao theo mua và với sự biến đổi chậm rãi từ từ của hệ thống thời tiết thì các em sẽ dễ dàng thích nghi hơn mà không gặp quá nhiều vấn đề về sức khỏe.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Lowell Catholic High School tạo cho các em nhiều điều kiện phát triển qua các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Bowling, cờ vua, hợp xướng, khiêu vũ, kịch, tạp chí văn học, toán, phiên tòa giả định, hiệp hội dah dự nghệ thuật quốc gia, báo chí, kỷ yếu, thông tin công nghệ, máy tính, thể thao …

CHI PHÍ HỌC TẬP (38.500 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1989
Loại trường Trường ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 38.500 USD
Địa điểm Lowell, Massachusetts
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:12
Số lượng sinh viên 400
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Công Giáo
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Logan International Airport (BOS)
Website trường lowellcatholic.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Lowell Catholic High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.