Trường tư thục Matignon – Matignon High School

Trường tư thục Matignon được thành lập từ năm 1947, với sự nghiêm khắc trong giáo dục của mình, trường đã đầu tư cho xã hội rất nhiều thế hệ thanh niên xuất sắc. Để có thể giúp cho các em học sinh có những phương hướng học tập tốt nhất, từng giáo viên luôn quan tâm đến học tập và tình hình chung của từng em học sinh để biết rõ các em còn đang vướng mac91 ở điều gì, tháo gỡ giúp các em học hành tốt hơn vì thế trường luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối đến từ phụ huynh và học sinh, số lượng học sinh của trường cũng ngày được tăng lên rất cao.

Matignon High School

Matignon High School

Matignon High School đã hoàn toàn đổi mới và nâng cấp cơ sở vật chất của mình để phù hợp cho các em học sinh trong học tập như trang bị thêm phòng máy tính với nhiều máy móc hiện đại, phòng nghe nhìn, thư viện và trường luôn có một tham vọng là xây dựng một khuôn viên đầy đủ các yếu tố từ học tập đến giải trí để cho các em có thể thoải mái hơn trong học tập.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI MATIGNON

Matignon High School nằm trong cambridge, MA là một trong những nơi có sự hội tụ văn hóa rất đa dạng và cực kỳ thú vị giữa nhiều quốc gia trên thế giới khác nhau được dân nhập cư về với vô số những trung tâm mua sắm lớn mang thương hiệu của nhiều vùng hay những quán nhỏ như quán café, giải trí luôn đáp ứng được cho các em nhu cầu giải trí lành mạnh sau khoảng thời gian học tập vất vả tại lớp.

Trường Matignon High School

Trường Matignon High School

Nhiệt độ thời tiết cũng không có yêu tố khắt nghiệt mà nó chuyển nhẹ nhàng từ mùa hè nóng bỏng sang mùa đông mát lạnh một cách chậm rãi và từ từ chính vì thế mà chúng ta luôn luôn có thể dễ dàng thích nghi tuyệt đối.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Matignon High School tổ chức cho các em các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ: Nghệ thuật, kịch, ngoại ngữ, hiệp hội danh dự quốc gia, hội đồng học sinh, kỷ yếu…hay kèm theo đó là thể thao với các môn mà các em yêu thích.

CHI PHÍ HỌC TẬP (32.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1945
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 32.950 USD
Địa điểm Cambridge, Massachusetts
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:17
Số lượng sinh viên 450 (17% quốc tế)
Yêu cầu đồng phục  Có 
Yêu cầu tiếng Anh ELTIS 222
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao)  
Chương trình tiếng Anh (ESL) Có 
Chương trình IB (Tú tài quốc tế)  Không
Dạy theo giáo lý Cơ Đốc Giáo
Cấp bằng THPT Có 
Sân bay gần nhất Boston Logan International Airport (BOS)
Website trường  http://www.matignon.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Matignon High School  hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.