Trường tư thục Moreau Catholic High School – San Francisco, California

Trường trung học Moreau Catholic phát triển và được biết đến là một trường tư thục công giáo cho cả đối tượng nam lẫn nữ với chương trình dự bị đại học xuất sắc nhất. Trường được tài trợ bở dòng thánh giá và luôn nhận được sự tín nhiệm, bầu chọn bởi hiệp hội của các trường phổ thông và đại học của miền Tây nước Mỹ và hiện nay có gần 1000 học sinh đang theo học tại trường.

Moreau Catholic

Moreau Catholic

The Moreau Catholic High School có một đội ngũ giang viên ưu tú và chuyên nghiệp với tinh thần yêu nghề hết mực luôn khuyết khích và cố gắng đào tạo các em trở thanh một nhân tài va một công dân tốt, có ích cho xã hội và với chuyên môn lâu năm của mình, họ luôn được sự tin tưởng của phụ huynh, học sinh và toàn thể nhà trường.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI MOREAU CATHOLIC

The Moreau Catholic High School nằm trong thành phố mang tên Hayward được biết đến với biệt danh nổi tiếng là “Trái tim của vịnh” vì vị trí thuận lợi của mình khi chỉ cách thành phố lớn San Francisco 25 dặm đi về hướng Đông Nam, cách Oakland 14 dặm theo hướng Nam và 26 dặm về hướng Bắc để đến San Jose hay thung lũng  Pleasanton 10 dặm theo hướng Tây, nó cực kỳ thuận lợi cho học sinh có thể tham quan các thành phố lớn này.

Moreau Catholic School

Moreau Catholic School

The Moreau Catholic High School có nhiệt độ kah1 tốt cho các em học tập và rất nhiều các dạng dịch vụ giao thông để có thể đi sang các thành phố lân cận xung quanh như xe bus, xe điệm ngầm, sân bay…

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

The Moreau Catholic High School tạo ra rất nhiều hoạt động ngoại khóa với nhiều lĩnh vực cho các em như Nghệ thuật có nhạc kich, vẽ tranh, hợp xướng, giao hưởng, dance, phim ảnh… hay thể thao có bóng đá, cầu lông, bóng chuyền, tennis, bóng bầu dục và rất nhiều các khóa ọc ngoại khoa1khac1 về các lĩnh vực đang có ưu thế cao như công nghệ thông tin, cơ khí, robot…

CHI PHÍ HỌC TẬP: 49 950 USD / năm (2016-2017)

  • Số tiền trên bao gồm: 1 năm học phí, phí ăn ở, tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt và giám hộ chăm sóc, phí ăn sáng tối..
  • Số tiền trên loại trừ: Bảo hiểm cho học sinh, phí khóa học anh văn, phí đưa dón sân bay, phí sạch vở và cơ sở vật chất.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1965
Loại trường Trường tư thục ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 49,950  USD
Địa điểm San Francisco, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:25
Số lượng sinh viên 965
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh SLEP N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) Không
Chương trình tiếng Anh (ESL) Không
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) Không
Dạy theo giáo lý Công giáo
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất San Francisco International Airport (SFO)
Website trường www.moreaucatholic.org/

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Moreau Catholic School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.