Trường tư thục Saint Edward – Saint Edward High School

Trường trung học Saint Edward được bắt đầu thành lập và giảng dạy theo hệ thống, giáo trình và cách thức hoạt động của ngôi trường tư thục huyền thoại mang tên Episcopal. Nhờ đó trường có một giáo trình tuyển chọn và đào tạo bậc dự bị đại học chuyên nghiệp với chất lượng đào tạo luôn được cam kết với các phụ huynh rằng nếu con họ học tập nghiêm túc và chú tâm vào bài giảng thì nhà trường sẽ đảm bảo kiến thức và khả năng của các em khi ra trường.

Stain Edward

Saint Edward

Saint Edward High School có khuôn viên trường rộng lớn và xinh đẹp lên đến 33 mẫu Anh và là một ngôi trường tư thục duy nhất có quy mô lớn như vậy trong thành phố với lực lượng cơ sở vật chất tiện nghi được đầu tư vô cùng kỹ càng và hiện đại như các phòng học hội trường rộng lớn, các khu vực thư viện, phòng nghe nhìn, phòng âm nhạc lớn và đầy đủ các tiện ích cao cấp.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI SAINT EDWARD

Saint Edward High School nằm trong thị trấn Vero Beach là một trong những trung tâm hành chính lớn của hạt Indian river với diện tích rộng lớn bao gồm đến hơn 617 dặm vuông và kết hợp cùng với 5 thị trấn có tên là Vero Beach, Sebastian, Fellsmere, Orchid và River Shores, đây là những nơi có mức an ninh cao do được chính phủ quan tâm, kiểm soát khá nghiêm ngặt để giữ gìn cuộc sống yên bình cho tất cả người dân.

Stain Edward High School

Saint Edward High School

Khu vực có thời tiết ấm áp nhất vào tháng 9 và nóng nhất vào tháng 7 cung như khí hậu lạnh và những cơn mưa rào bắt đầu từ tháng 12, các em học sinh sẽ cảm thấy thật dễ chịu khi đến nơi đây vì nhiệt độ không quá chênh lệch so với đất nước nhiệt đới chúng ta.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Saint Edward High School mang đến nhiều chương trình ngoại khóa thay đổi liên tục hằng năm cho học sinh bao gồm các câu lạc bộ như Mu Alpha Theta and Model United Nations hay các hoạt động thể thao mới mẻ như ném dĩa, ném tạ, bóng ném, bóng bầu dục để hoàn thiện thể chất cho các em hoặc các lucb, câu lạc bộ khác.

CHI PHÍ HỌC TẬP (52.950 USD/Năm 2016-2017)

  • Chi phí trên đã bao gồm: Phí tìm gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí chăm sóc, phí đưa đón sân bay và học phí.
  • Những chi phí không tính kèm: Phí sử dụng các tài nguyên nhà trường như tủ đồ, phí chuyển gia đình bản xứ, phí tiêu vặt, bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1886
Loại trường Trường tư thục
Học phí năm 2016 – 2017 52.950 USD
Địa điểm Vero Beach, Florida
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:13
Số lượng sinh viên N/A
Yêu cầu đồng phục N/A
Yêu cầu tiếng Anh SLEP 58
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT Có ( Tối thiểu học 2 năm)
Sân bay gần nhất West Palm Beach (PBI)
Website trường http://www.steds.org/page

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Saint Edward High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang chuyên dịch vụ  vấn du học Mỹ qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.