Trường tư thục Kings Christian – Lemoore, California

Trường trung học Kings Christian là trường tư thục thuộc Cơ Đốc Giáo trực thuộc thành hố Lemoore của bang California nổi tiếng về hệ thong giảng dạy và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, yêu nghề luôn tập trung hết sức để có thể vừa hoàn thiện khả năng học tập vừa đào tạo và giáo dục tư tưởng cho các em học sinh về các giá trí sống, giá trị tinh thần có liên quan đến nhiều khía cạnh trong đời sống của các em học sinh.

Kings Christian

Kings Christian

Kings Christian High School luôn được đánh giá rất cao và xứng đang với tên Kings khi chuẩn bị cho tất cả các học sinh nam và nữ những hành trang đầy đủ khi lập nghiệp sau này qua các trọng tâm truyền đạt như thể hiện thật rõ ràng ý kiến của mình, sáng tạo và hiệu quả trong học tập cũng như công việc nhờ đó trường luôn đạt chuẩn chứng nhận của ACSI, WASC là các hiệp hội đánh giá chất lượng nổi tiếng và theo thống kê thì hằng năm trường nhận vào khoảng 110 học sinh bản đại và hơn 10 du học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI KINGS CHRISTIAN

Kings Christian High School nằm trong thành phố Lemoora chỉ cách vài dặm để đến thành phố chính mang tên Fresno, xung quanh khu vực thành phố có khá nhiều nhà hàng, hiệu sách và các cửa hàng thuộc tư nhân khá nổi tiếng như công viên nổi tiếng Roeding là nơi cú trú của Chaffe Zoological Gardnes và rất nhiều khu vực nổi tiếng khác.

Khí hậu của khu vực nhiều khá nhiều nắng và khô vào hè nhưng lại mát mẻ và ướt át khi đông đến. Giữa hè, thỉnh thoảng có lúc nhiệt độ được nâng lên đến 100 độ F nhưng nhờ vào độ ẩm thấp và có nhiều gió nên chúng ta vẫn thấy không qua khó chịu với bình quân nhiệt độ tháng nóng nhất, tháng 7 là khoảng 82 độ F và đến mùa động đôi lúc xuống còn 37 độ F.

Kings Christian School

Kings Christian School

Kings Christian High School cho học sinh của mình sống tại các ngôi nhà của người bản xứ qua các hợp đồng được ký kết cũng như chỉ định một người giảm hộ chăm sóc và quan tâm cho các em, hướng các em vào con đường học tập đúng đắn và vui chơi lành mạnh.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA
Kings Christian High School tổ chức và thành lập khá nhiều hoạt động ngoại khóa dành cho các em học sinh như High School Challenge, Jr. High Knowledge Bowl, Math-a-thon, Math Team, National Honor Society, One-Act Play, Pep Ban, Yearbook, and Young Authors… và còn cập nhật thêm rất nhiều tùy vào sự phát triển chung của các em.

CHI PHÍ HỌC TẬP: 29 500 USD / năm (2016-2017)

  • Số tiền trên bao gồm: 1 năm học phí, phí ăn ở, tìm gia đình bản xứ, sinh hoạt và giám hộ chăm sóc, phí ăn sáng tối..
  • Số tiền trên loại trừ: Bảo hiểm cho học sinh, phí khóa học anh văn, phí đưa dón sân bay, phí sạch vở và cơ sở vật chất.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1966
Loại trường Trường tư thục ngoại trú
Học phí năm 2016 – 2017 29500 USD
Địa điểm Lemoore, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:15
Số lượng sinh viên 110
Yêu cầu đồng phục Không
Yêu cầu tiếng Anh TOEFL N/A
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT N/A
Sân bay gần nhất Fresno International (FAT)
Website trường www.kcsnet.co

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Kings Christian High School hi vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.