Du học Trường cấp hai Alberni District – Alberni District Secondary School

Alberni District Secondary School là một trong những trường trung học công lập tân tiến nhất ở Port Alberni. Cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Tại Alberni District Secondary School, học sinh có thể đăng ký nhập học vào đầu học kỳ đầu tiên hoặc kỳ thứ hai. Tuy nhiên mỗi một chương trình đào tạo đều được dựa trên trình độ tiếng Anh của từng học sinh.

Alberni District Secondary School thành lập năm 1951 sở hữu không gian dạy và học hiện đại. Cung cung cấp các chương trình đào tạo dành cho học sinh từ lớp 8 – lớp 12. ADSS nổi tiếng trên khắp đảo Vancouver – Canada nhờ thành tích nổi bật đến từ các câu lạc bộ thể thao giúp học sinh rèn luyện sức khỏe và tạo môi trường học tập thân thiện, hòa đồng.

Alberni District Secondary School

Alberni District Secondary School

Những thuận lợi khi học tại Alberni District Secondary School

Gần Vancouver

Alberni District Secondary School khá gần thành phố vô cùng nổi tiếng  VANCOUVER – thành phố cảng giáp Thái Bình Dương, trải dọc theo đường bờ biển cực tây Canada. Với môi trường tự nhiên bao quanh trung tâm thành phố, với những dãy núi hùng vĩ phía xa và những bãi biển ăn sâu vào thành phố.

Đào tạo chuyên nghiệp

Alberni District Secondary School có một chương trình đào tạo về Âm nhạc chuyên nghiệp mang tên ADSS Music Program.

Mục tiêu của ADSS Music Program là để học sinh có thể phát huy tối đa tiềm năng của mình. Học sinh được kỳ vọng sẽ tự thách thức bản thân, cộng tác nhóm và hoàn thiện bản thân mình tốt nhất. Thông qua việc thực hiện và luyện tập, học sinh sẽ phát triển sự tự tin, kỷ luật, động lực để trở thành một người có tư duy độc lập và hợp tác.

Hoạt động ngoài khóa hấp dẫn

Alberni District Secondary School nổi tiếng với nhiều hoạt động thể thao thi đấu đội nhóm và cá nhân tại trường. Trường có thế mạnh về môn đấu vật như cựu học sinh Travis Cross là vận động viên Olympics. Những môn khác gồm có bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, bóng bầu dục, chơi gôn, thể thao tổng hợp chạy, nhảy, ném. Ngoài ra, trường có nhiều câu lạc bộ thú vị như khúc côn cầu, bóng vợt, cầu lông, ném tạ,… Hứa hẹn sẽ rèn luyện được mọi mặt cả thể chất lẫn tinh thần cho học sinh.

Hoạt động ngoại khóa tại Alberni District Secondary School

Hoạt động ngoại khóa tại Alberni District Secondary School

Điều kiện học tại trường Alberni District Secondary School

– Giới hạn đăng ký

  • SLEP: Từ 45
  • TOEFL: Từ 131
  • Ảnh học sinh và bảng điểm 2 năm gần nhất

– Năm học khai giảng: Đầu tháng 9

– Năm học kết thúc: Giữa tháng

Chi phí học tập: $23,995

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần biết về trường cấp 2 Alberni District – Alberni District Secondary School. Hy vọng sau bài viết, các bạn đã có thêm một lựa chọn khá tốt cho mình hoặc con em mình khi du học Canada. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Comment