Arizona Lutheran Academy – Học viện Arizona Lutheran

Học viện Arizona Lutheran nổi tiếng từ lâu trong các chương trình dự bị cho các học sinh khối trung học cho các bậc đại học, học viện của trường Arizona Lutheran tọa lạc tại tiểu bang Arizona ở miền Tây Nam của nước Mỹ và được đặt tại trung tâm thành phố Phoenix được công nhận là một trong những trường có chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn cấp quốc gia mà chỉ có một số trường hiếm hoi đạt được.

Trường Lutheran thuộc bang Arizona

Trường Lutheran thuộc bang Arizona

Tại trường Arizona Lutheran, giáo dục được tập trung theo phương pháp tối ưu sự phát triển cho từng học viên, các đội ngũ giáo viên sẽ cung cấp các tài liệu học tập, bài giảng riêng theo năng lực và thế mạnh của từng sinh viên, nhờ đó các học viên tại trường luôn có thể phát huy tối đa năng lực học tập và tiềm năng của mình một cách an toàn và không hạn chế.

MỘI TRƯỜNG SỐNG TẠI ARIZONA LUTHERAN

Với vị trí địa lý khá thuận lợi, năm ở vùng phí Tây Nam của thành phố Phoenix chỉ cách khu vực trung tâm khoảng 15 đến 20 phút khi di chuyển bằng xe bus, các học viên ngoài việc phát triển học tập còn rất thuận lợi cho các hoạt động tìm hiểu, giao lưu văn hóa, vui chơi thư giãn tại các khu đô thị lớn ở vùng trung tâm. Khí hậu ở khu vực này cũng rất ôn hòa và dễ chịu chỉ có phần hơi nóng vào mùa hè nhưng từ đó nó rất thích hợp cho các môn thể thao ngoài trời như bơi lội.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA TẠI ARIZONA LUTHERAN

Các chương trình ngoại khóa tại trường Arizona Lutheran cũng được tổ chức khá đa dạng cho tất cả các sinh viên với từng thời gian trong năm và được tổ chức để phù hợp với cả nam lẫn nữ như các môn thể thao: bóng đá, bóng chuyền, cầu lông…

Sinh hoạt ngoại khóa cũng là dịp giao lưu, học hỏi

Sinh hoạt ngoại khóa cũng là dịp giao lưu, học hỏi

CHI PHÍ HỌC TẬP: 34 950 USD (năm học 2016 – 2017)

Chi phí trên bao gồm: Học phí cho mỗi học viên, chi phí để tìm những gia đình ở bản xứ và sinh hoạt phí cho học viên khi sinh hoạt tại các gia đình đó, chi phí bảo trợ, đưa đón tại sân bay, các chí phí vần ăn uống và bảo trợ tại trường.


CÁC THÔNG TIN KHÁC
Các khoảng chưa bao gồm chí phí: Phí sử dụng các vật dụng cá nhân tại trường tư tủ đồ, phí tham gia các hoạt động thể thao theo yêu cầu, phí sách vở và thức ăn các buổi tại căn tin trường, phí bảo hiểm, tiêu vặt hằng tháng, phí chuyển đổi gia đình bản xứ khác.

Địa điểm Phoenix, Arizona
Loại trường Trường tư dành cho nam và nữ
Các lớp học 9 – 12
Thành phố gần nhất Phoenix
Dạy theo giáo lý Có
Điểm SLEP N/A
Tỷ lệ giáo viên và học sinh N/A
Cấp bằng THPT Có
Đồng phục yêu cầu Không
Lớp học tiếng Anh Có
Sân bay gần nhất Phoenix International Airport (PHX)

Xem thêm: Danh sách trường THPT tại Mỹ

Một số thông tin về học viện Arizona Lutheran tại Arizona Mỹ, nếu bạn cần thêm thông tin về học viện Arizona Lutheran hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Comment