Bí quyết giảm chi phí khi đi du học Anh 2018

Việc tận hưởng khi đi du học, tiếp thu những văn hóa mới là vô cùng quan trọng ngoài việc cần trú trọng vào các việc học hành thì việc mà chúng ta có những trải nghiệm về môi trường sống mới cũng là một điều cần thiết khi đi du hoc Anh 2018. Vậy để giảm thiểu các chi phí du học Anh bạn cần phải làm theo những điều kiện nào.

Du học Anh 2018

Du học Anh 2018

 

Về tài khoản ngân hàng khi du học Anh

Phải tìm được những gói ưu đãi của ngân hàng cho sinh viên quốc tế nếu như muốn lập tài khoản ở Anh trước hết bạn cần tham khảo ý kiến từ công ty tư vấn du học Anh. Nhiều ngân  hàng ở Anh rất hào phóng với việc tặng quà cho sinh viên như là những chuyến du lịch bằng tàu miễn phí, những thẻ giảm giá NUS, mã giảm giá khi mua bảo hiểm nhà. Hoặc những gói cho phép sài âm tài khoản và sau đó sẽ trả lại sau. Tuy nhiên thì việc sài âm thẻ cũng sẽ có những hệ lụy sau này như là những khoản phí có thể phát sinh, hay việc tiêu sài vượt quá mức dẫn đến việc chi trả gặp nhiều khó khăn. Hạn chế được việc tiêu sài thì mỗi ngân hàng sẽ chỉ phép cho sinh viên du học vay khoảng 3.000 bảng Anh/năm.

Để sử dụng tài khoản cần phải theo dõi tài khoản của mình thường xuyên bằng cách đăng ký ngân hàng điện tử để có thể theo dõi ở khắp mọi nơi, linh động trong chuyển khoản.

Giữ liên lạc với người nhà

Việc đi học xa nhà sẽ làm bạn nhớ gia đình mà không thể thường xuyên về thăm nhà được nên bạn có thể bắt liên lạc với mọi người trong gia đình bằng cách gọi điện thoại quốc tế thông qua các mạng xã hội như skype, tango giúp tiết kiệm được chi phí tiền điện thoại. Bạn nên mua thoại ở Anh điều này sẽ giúp cho bạn có thể liên lạc tốt hơn, kết nối tốt hơn với môi trường nước ngoài,

Các khoản thuế và làm thêm ngoài giờ cho sinh viên du học Anh

 

Thẻ khuyến mãi cho sinh viên du học

Thẻ khuyến mãi cho sinh viên du học

Hầu hết các sinh viên khi các trung tâm tư vấn du học Anh đưa đi đều sẽ nhận được thông tin ưu đãi về các khoản chi phí đặc biệt là khoản thuế. Việc ở chung với các sinh viên quốc tế sẽ giúp bạn tránh được khoản thuế phí khi thuê nhà, ngược lại nếu như bạn không ở chung với sinh viên thì người không phải là sinh viên sẽ phải trả 75% thuế trên mỗi hóa đơn. và ngôi nhà sẽ phải đóng thuế 100%.

Sinh viên quốc tế được phép làm tối đa 10/ tuần tương đương với khoảng tiền kiếm được là 60 bảng Anh/ tuần. Tối thiểu số tiền lương kiếm được trong 1 giờ là 6,19 bảng/ giờ cho người trên 21 tuổi và 4,98 bảng/ giờ cho người từ 18 đến 20 tuổi. Cần lưu ý về các khoản khuyến mãi trong khi làm thêm ví dụ như làm ở các tiệm thức ăn nhanh thì bạn sẽ được miễn phí phần ăn của mình, hay làm việc trong các cửa hàng thời trang bạn sẽ nhận được những mã giảm giá khi mua hàng, điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí, và có cơ hội trau dồi khả năng tiếng Anh của mình.

Tiết kiệm cả trong đời sống hàng ngày

Có nhiều điều rất nhỏ cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí hàng ngày. Một chiếc thẻ giảm giá NUS trị giá 10 bảng Anh giúp bạn tiết kiệm được 20% khi mua hàng ở nhiều nơi như topshop, Pizza..Việc tìm hiểu thông tin trước khi mua hàng trên internet giúp bạn tìm mua được những món đồ rẻ nhất. Một vài trang web cung cấp voucher codes giúp bạn mua đồ khuyến mãi.

Bạn có thể cùng mua đồ sỉ với nhiều người bạn khác để tiết kiệm giá thành đặc biệt là với thức ăn và đồ gia dụng, các chương trình mua 1 tăng 1 trong siêu thị giúp bạn có được một khoản chi phí tiết kiệm để mua những món khác khi đi du học Anh 2018.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU HỌC DU DỊCH ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933.122.300 (Ms.Mai)

Điện thoại: 0835174568/ 0835174569

Email: infor@duhocdangquang.com

Địa chỉ: 54C Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Leave a Comment