Chương trình Canada Express Study của lãnh sự Canada

Chính phủ Canada cùng tổ chức Colleges and Institutes Canada (CICan) mới thông qua chương trình du học Canada Express Study (CES) đề cập đến vẫn đề xin visa để du học Canada cho sinh viên Việt Nam, nổi bật là sinh viên có thể mua GIC với mức giá $10,000 CAD tại ngân hàng Scotiabank Canada để hoàn tất chứng minh tài chính.

Xin Visa du học Canada dễ dàng hơn

Chương trình du học Canada Express Study

Chương trình du học Canada Express Study

Lãng sự quán Canada tại Tp.HCM và cơ quan Di Trú và quốc tích Canada phối hợp với các trường cao đẳng và học viện Canada trân trọng thông báo về chương trình Canada Express Study nhằm thúc đẩy việc cho sinh viên Việt Nam có ước muốn du học Canada. Các trường tham gia là các trường cao đẳng, học viện Canada được tổ chức thành lập dựa trên sự tự nguyện của các đơn vị thành viên, các khối trường công lập, học viện, trường Cesgeps tại Canada và trên Thế giới.

Chương trình Canada Express Study được đầu tư hỗ trợ bởi ngân hàng Scotiabank đứng đầu tại Canada, đồng ý cho sinh viên cơ hội để sở hữu giấy chứng nhận đầu tư để đáp ứng yêu cầu chứng minh tài chính.

Điều kiện tham gia chương trình Canada Express Study du học Canada

Sinh viên muốn xin được thông qua chương trình CES phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Được nhận tham gia vào khóa học toàn thời gian của một trường học thuộc khối thành vieenc CICan tại Canada. Điều này công ty tư vấn chương trình du học Canada sẽ giúp bạn.
 • Bằng chứng là đã chi trả học phí tại trường trong 1 năm tới.
 • IELTS đạt tối thiểu 5.0 và không có kỹ năng nào dưới 4.5 thời hạn trong 2 năm gần đây nhất.
 • Xin được giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo từ Scotiabank trị giá 10.000 CAD trả chi hí sinh hoạt trong năm đầu tiên học tại Canada
 • Nộp hồ sơ xin thị thức trước 60 ngày nhập học
 • Phiếu khám sức khỏe 1 tuần trước khi nộp hồ sơ

Ưu điểm của chương trình Canada Express Study

 • Sinh viên được ưu tien trong quá trình cấp xét xin du học Canada của các trường thành viên trong khối CES.
 • Hồ sơ chứng minh tài chính gọn nhẹ.
 • Thời gian xét visa nhanh chóng.

Lưu ý: đối với các sinh viên nộp hồ sơ khóa dự bị (ESL, FSL, EAP, FAP, Intensive English) không có thư mời nhập học thì không có điều kiện vào chương trình đại học, cao đẳng tại Canada thì sẽ không được áp dụng chương trình.

Hồ sơ xin visa du học Canada theo CES

 • Thời gian xin visa du học Canada trung tâm xét hồ sơ tại Việt Nam sẽ kéo dài trung bình khoảng 3-5 tháng tùy vào thời gian. Nhưng khi áp dụng theo hệ thống CES thì sẽ có kết quả trong 2 tháng, giúp sinh việc học tập và phân bổ thời gian hợp lý.
 • Trường hợp xin visa rớt do không đủ khả năng tài chính do nhiều trường hợp người Việt Nam có nhiều hoạt động kinh doanh thư lợi nhuận nhưng không thể chứng minh tài chính theo yêu cầu của lãnh sự quán Canada, sinh viên phải chứng minh tài chính đủ theo đuổi quá trình học mà không phải làm thêm ngoài giờ. Đối với CES đã yêu cầu đóng học phí 1 năm và mua 1 gói CAD vừa giải quyết chứng minh tài chính sinh viên ại có thể rút tiền 10.000 CAD này một phần mỗi tháng trong vòng 12 tháng không phải lo đến chi phí sinh hoạt, chính vì vậ mà tháo gỡ được các thắc mắc tài chính của lãnh sự quá khi xin visa du học Canada.

 

Ngân hàng tài chính đứng đầu Canada

Ngân hàng tài chính đứng đầu Canada

Lợi ích của chương trình Canada Express Study

 • Chương trình Canada Express Study giúp sinh viên xin visa nhanh hơn, chứng minh tài chính một cách thuận lợi
 • Chương trình chỉ áp dụng với một số sinh viên chứ không áp dụng được tất cả. Chỉ áp dụng được trong các hệ thống trường cao đẳng, đại học công lập thuộc CICan không xét các trường ngoài danh sách. Điều này cũng giúp cho phụ huynh an tâm khi chọn trường cho con, vì những trường được chọn đều có chương trình học thông qua xét duyệt rõ ràng.
 • Chỉ giải quyết các vấn đề về chứng minh tài chính còn đối với các kế hoạch học tập tại Canada, thời gian học tập và mục đích đi học thì sinh viên phải xác minh trong hồ sớ nếu không muốn bị từ chối vì những lý do này. Những thủ tục làm hồ sơ sẽ được công ty tư vấn du học Đăng Quang trình bày giúp bạn, hoàn chỉnh hồ sơ nhất để có khả năng cao nhận được visa du học.
 • Học phí đã đóng và lệ phí mua GICs chứng minh tài chính sẽ được hoàn trả nếu sinh viên bị rớt visa nên bạn có thể an tâm.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ DU HỌC DU LỊCH ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933.122.300 (Ms. Mai)

Điện thoại: (028) 3517 4568/ (028) 3517 4569

Email: info@duhocdangquang.com

Địa chỉ: 54C Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Leave a Comment