Học khu Clark County – Clark County School District, bang Nevada

Tính đến năm 2014, Học khu Clark County là khu học chánh lớn thứ năm ở Hoa Kỳ. Học khu quản lý giáo dục tại tất cả các quận Clark, Nevada, bao gồm các thành phố Las Vegas, Henderson, Bắc Las Vegas, Thành phố Boulder, và Mesquite.

Học khu luôn nỗ lực trong việc mang đến một môi trường học an toàn và mang tính nâng đỡ, hỗ trợ lẫn nhau. Học sinh của Học khu Clark County sẽ được trang bị những kĩ năng cần thiết để có thể phát huy tối đa sở thích và khả năng của các em, nhằm giúp các em có thể năng động hơn, sáng tạo hơn trong quá trình học cũng như trong cuộc sống.

Học khu Clark County

Học khu Clark County

Môi trường tại Học khu Clark County

Là thành phố nổi tiếng nhất bang Nevada nói riêng và toàn thế giới nói chung, Las Vegas mang trong mình nhiều trung tâm giải trí lớn sầm uất cũng như lượng khách du lịch rất đông hằng năm  .

Sở hữu khí hậu cận nhiệt, nơi đây là nơi lý tưởng cho các chuyến tham quan dã ngoại hay các hoạt động ngoài trời cho các du học sinh du học Mỹ. Ngoài ra nơi đây còn có rát nhiều bảo tàng, trong đó có Bảo tàng Hoover Dam. Ngoài ra, tại Las Vegas còn có Smith Center, nơi trình diễn các vở nhạc kịch cũng là một nơi đáng ghé thăm nếu bạn có cơ hội du học Mỹ tại thành phố này.

Thông tin chung về Học khu Clark County

Năm thành lập 1956

Địa điểm Thành phố Las Vegas, bang Nevada

Số trường trung học 49

Các khối lớp 9-12

Tỷ lệ giáo viên/học sinh 1:25

Yêu cầu tiếng anh ELTiS Tối thiểu 222

Sân bay gần nhất Sân bay Quốc Tế McCarran (LAS)

Học sinh học khu Clark County

Học sinh học khu Clark County

Các hoạt động ngoại tại các trường của Học khu Clark County

Các môn thể thao: Bóng chày, Bóng rổ, Việt dã, Bóng bầu dục, Golf, Bóng đá, Bơi, Bóng mềm, Tennis, Điền kinh, Đấu vật, Bóng chuyền.

Các lớp ngoại khóa: CLB Cờ, Pháp lý, Hội đồng học sinh, CLB Game, Robot…

Nếu quan tâm đến Học khu Clark County và muốn có thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin bổ ích. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Comment