Trung học công lập Alameda Unified – Alameda, California

Trung học công lập Alameda Unified luôn đặt ra trọng tâm rằng học sinh luôn là ưu tiên số một, trường hợp tác chặt chẽ gữa các nhà giáo vụ, nhân viên về học vụ và quản lý học sinh chặt chẽ với nhau để có thể đảm bảo được chất lượng đào tạo và giảng dạy cao nhất cho các em học sinh.

Alameda Unified School liên kết và hợp tác hỗ trợ mang tính cộng động mạnh mẽ giữa các trường trong hệ thống để giúp cho mỗi học sinh đều có cơ hội và học tập tốt nhất để tiến đến sự thành công trong tương lai và tạo ra một cộng đồng chung.

Alameda Unified

Alameda Unified

Ngoài ra Sở học chánh Alameda Unified còn tạo thêm cho học sinh các cở hội phát triển toàn diện hơn nhất là các em du học sinh quốc tế những cơ hội học tập và trải nghiệm theo kiểu Mỹ với các hoạt động cực kỳ hấp dẫn.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI ALAMEDA UNIFIED

Alameda Unified School nằm trong thành phố Alameda tọa lạc tại một đảo nhỏ nằm trong vịnh San Francisco và các em chỉ cần đi một chuyến xe bus hoặc phà là có thể đến ngay thành phố trung tâm San Francisco. Tuy nằm ở đảo nhỏ nhưng thành phố Alameda vẫn có những trung tâm lớn và hoạt động sôi nổi với lối sân văn minh và thân thiện của người dân bản xứ nơi đây.

Alameda Unified School

Alameda Unified School

Thời tiết của khu vực thường ấm áp nhất vào tháng 9 và mát mẻ ở đầu năm kèm theo những trân mưa to, trung bình nhiệt độ được ghi nhận tại khu vực này là 43 độ vào nam 1971 và -3 vào năm 1972 còn lại đều nằm trong khoảng thời tiết tốt và dễ chịu.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Alameda Unified School thành lập rất nhiều hoạt động ngoại khóa để các em củng cố thể chất và phát triển khả năng của bản thân qua các hoạt động chính như : Interact Club, National Honor Society, Red Cross Club, School Flags, Music Ensembles, Dance Groups và rất nhiều các hoạt động phụ khác do hội học sinh tự thành lập.

CHI PHÍ HỌC TẬP: 29 950 USD / năm (2016-2017)

  • Chi phí trên bao gồm: Học phí cho từng học sinh trong mỗi năm, phí ăn uống, sinh hoạt, giám hộ và chăm sóc sức khỏe.
  • Chi phí không bao gồm: Phí dịch vụ bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1915
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 29,950  USD
Địa điểm Alameda, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo Lớp 9 – lớp 12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:22
Số lượng sinh viên 1200-1900
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh SLEP 45
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý N/A
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất San Francisco International Airport (OAK/SFO)
Website trường www.alameda.k12.ca.us

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Alameda Unified School vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Comment