Trung học công lập Antelope Valley Christian – Lancester, California

Trung học công lập Antelope Valley Christian có nhiệm vụ là mang đến cho các em học sinh những khóa học an toàn và với chất lượng đảm bảo với giảo trình biên soạn cập nhật liên tục nhằm phù hợp hơn cho sự phát triển của các em học sinh của mình.

Antelope Valley Union Schools

Antelope Valley Union Schools

Với khuôn viên vô cùng rộng lớn, hệ thống Antelope Valley Union Schools bao gồm nhiều trường trung học phổ thông trong hệ thống đảm bảo các em sẽ được tập trung giảng dạy chuyên môn vào các chủ đề mình yêu thích và mạnh nhất và khuyến kích các em có thời giant ham gia vào những trương trình ngoại khó thật nhiều để có thể tôi ưu và hoàn thiện bản thân từ kiến thức đến thể chất.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI ANTELOPE VALLEY UNION

Antelope Valley Union Schools chỉ cách thành phố trung tâm Los Angeles khoảng 1 tiếng đi bằng xe bus về hướng Đông Bắc. Được bao quanh vởi các khu dân cư và mỗi đại điểm đều có những trung tâm lớn như khu mua sắm, công viên, nhà văn hóa và nhờ năm trong khu sa mạc nhiều đá nên không gian hoạt động khá trống trải và thoải mái.

Trường Antelope Valley Union

Trường Antelope Valley Union

Thời chiết chung trong toàn khu vực thường ấm nhất trong tháng 7 và mát mẻ cuối năm kèm những trận mưa lớn đầu năm tập trung vào tháng 2 với kỷ lục biên độ nhiệt được ghi nhận là 45 độ c 2007 và -17 độ vào năm 1984.

SINH HOẠT NGOẠI KHÓA

Antelope Valley Union Schools cung cấp cho học sinh theo học khá nhiều hoạt động ngoại khóa được liên kết từ các hệ thống của trường như Academic Decathlon, Anime, Creative Writing, Future Farmers of America, Karate, Math, Science, Yearbook, và nhiều hơn nữa để tiện cho các em phát hiện tài năng của mình và phát triển chúng.

CHI PHÍ HỌC TẬP: 26 000 USD / năm (2016-2017)

  • Chi phí trên bao gồm: Học phí một năm, phí ăn ở, giám hộ và phí chăm sóc.
  • Chi phí không bao gồm: Bảo hiểm.

THÔNG TIN KHÁC

Năm thành lập 1987
Loại trường Trường công lập
Học phí năm 2016 – 2017 26,000  USD
Địa điểm Lancaster, California
Đối tượng Cả nam và nữ
Các lớp đào tạo K-12
Tỷ lệ giáo viên và học sinh 1:16
Số lượng sinh viên 650-3500
Yêu cầu đồng phục
Yêu cầu tiếng Anh SLEP 50
Các khóa học AP (Khóa học nâng cao) N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB (Tú tài quốc tế) N/A
Dạy theo giáo lý
Cấp bằng THPT
Sân bay gần nhất Bob Hope Airport(BUR)
Website trường www.avdistrict.org

Xem thêm: Danh sách trường cấp 3 tại Mỹ

Một số thông tin về Antelope Valley Union School vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình chọn trường đi du học Mỹ. Nếu cần thêm bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty tư vấn du học Đăng Quang qua thông tin liên hệ bên dưới nhé.

Leave a Comment