Danh sách 3 trường phổ thông du học Mỹ giá rẻ, chương trình SELECT

Du học Mỹ là điểm đến lý tưởng cho bất cứ ai muốn đến quốc gia này để theo đuổi con đường học vấn. Với những bạn muốn đi Mỹ từ năm cấp ba để có sự chuẩn bị tốt nhất để vào Đại học ở Mỹ hay ở các quốc gia phát triển khác, hẳn phải cân nhắc tìm kiếm các trường phổ thông có tên tuổi, có chất lượng với giá cả phải chăng.

Biết được mức phí cao ngất ngưỡng của các trường tại Mỹ gây khó khăn trong quyết định đi du học. Công ty du học Đăng Quang giới thiệu đến các bạn 3 thường giá rẻ (low-cost) trong chương trình Select: $ 17,950/năm (bao gồm ăn ở) giúp các bạn an tâm hơn trong quá trình chọn trường du học của mình.

Học sinh Layton Christian Academy

Học sinh Layton Christian Academy

Du học Mỹ học viện Layton Christian (Utah)

Giới thiệu chung

Được thành lập năm 1993, học viện Layton Christian Academy cung cấp chương trình đào tạo từ bậc mầm non đến phổ thông trung học. Hơn 20 năm hình thành và phát triển, học viện Layton Christian trở nên lớn mạnh với tổng số học sinh hiện tại lên tới hơn 500 học sinh và lượng du học sinh quốc tế du học Mỹ không nhỏ đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới: Armenia, Azerbaijan, Bangladesh, Brazil, Nhật Bản, Kyrgyztan, Paraquay, Serbia, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Bỉ, Cộng hòa Séc, Rwanda, Ecuador và Finland.

Chương trình đạo tạo tại học viện

Học viện Layton Christian được biết đến với chương trình đào tạo cân bằng, mang đến cho học sinh sự phát triển hài hòa giữa trí tuệ và tâm hồn. Chương trình Anh ngữ được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh quốc tế, bồi dưỡng kỹ năng viết, làm toán và thuyết trình bằng tiếng Anh, chuẩn bị cho các em bước vào ngưỡng cửa đại học.

Ngoài ra, học viện còn mang đến cơ hội trải nghiệm 15 môn thể thao khác nhau, các hoạt động tranh luận – phản biện, âm nhạc cùng các chuyến dã ngoại tại New York, Los Angeles, SF, Vườn quốc gia Arches, v.v… Nhằm giúp các em phát triển toàn diện cả tinh thần lẫn thể chất.

Học sinh Springwood School

Học sinh Springwood School

Springwood School (Alabama)

Giới thiệu chung

Thành lập từ năm 1970, trường phổ thông Springwood tọa lạc tại thành phố Lanett tiểu bang Alabama, Hoa kỳ. gần với ranh giới giữa hai bang Alabama và Georgia. Với danh hiệu “AISA Blue Ribbon” trong 06 năm liên tiếp (2012 – 2017), trường đã chứng tỏ được chất lượng đào tạo của mình và là sự lựa chọn hàng đầu của những gia đình tại hai bang này.

Chương trình đạo tạo tại trường

Bên cạnh chương trình dự bị đại học có nền tảng vững chắc và chuyên môn hóa cao đã làm nên danh tiếng của trường, các em học sinh khi theo học tại đây còn được trang bị đầy đủ những kĩ năng quan trọng, mang giá trị thiết thực cao để chuẩn bị cho những thành công trong mai sau.

Hàng năm, phổ thông Springwood thường xuyên tổ chức những đợt tuyển sinh dành cho các em du học sinh quốc tế du học Mỹ từ lớp 9 đến lớp 12 có mong muốn chuẩn bị cho mình một hành trình học tập lâu dài và có nhiều cơ hội tốt được học tập tại những trường Đại học chất lượng tại Mỹ.

Nhà trường cũng cung cấp đầy đủ các khóa học nâng cao AP, chương trình đào tạo nghệ thuật đa dạng, các môn thể thao đầy bổ ích và nhiều hoạt động ngoại khóa lý thú.

Học sinh Nativity BVM High School

Học sinh Nativity BVM High School

Nativity BVM High School (Pennsylvania)

Trường Nativity BVM tọa lạc tại thành phố Pottsville ở Hạt Schuykll, Pennsylvania. Với dân số khoảng 15,000, hầu hết là các gia đình trung lưu, cùng với rất nhiều trung tâm mua sắm, khu phức hợp thể thao, giải trí, rất thuận lợi cho việc sinh sống và học tập của học sinh.

Chương trình đạo tạo tại trường

Navitity BVM là trường trung học dự bị đại học, chú trọng việc chuẩn bị cho học sinh kiến thức học thuật cũng như kiến thức xã hội để thích nghi và thành công trong môi trường đại học.

Số lượng học sinh trong trường là 199 học sinh và mỗi lớp học luôn được duy trì tỉ lệ học sinh – giáo viên là 10:1. Điều đó đảm bảo rằng mỗi giáo viên sẽ quan tâm đến từng học sinh nhiều hơn và tìm ra những phương án học tốt nhất giành cho từng thành viên trong một lớp học.

Trường Nativity BVM High school là một trường trung học dự bị đại học, trường thuộc Educatis International – tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới.

Hy vọng sau bài viết top 3 trường giá rẻ trong chương trình SELECT, các bạn có thể có thêm một số lựa chọn hợp lý cho mình trong quyết định đi du học Mỹ. Chúc các bạn có những lựa chọn phù hợp nhất, chuẩn bị chu đáo và du học Mỹ thành công. Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Đăng Quang để có thêm thông tin cũng như được tư vấn tận tình. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0936 444 732

Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Comment