Điều bạn cần biết khi muốn đi du học Úc 2018

Nước Úc là một điểm đến du học lý tưởng đối với nhiều học sinh, sinh viên ở Việt Nam và các nước trên Thế giới. Để biết được những thông tin khi di du học Úc 2018 (http://www.duhocdangquang.com/tu-van-du-hoc-uc.html) giúp bạn có được những hành trang sẵn sàng để khỏi phải bỡ ngỡ trong chuyến đi mang theo ước mơ của mình.

Đi du học Úc 2018

Đi du học Úc 2018

Du học Úc 2018 và chi phí khi đi du học

Úc nổi tiếng là một đất nước thanh bình, sạch đẹp nổi tiếng với những đàn bồ câu trắng thu hút nhiều khách du lịch đến đây. Ngoài ra còn là một trong những quốc gia có nền giá dục phát triển bậc nhất hiện nay trên thế giới. Chính vì thế mà chính phủ Úc đang phát triển nhiều chương trình cho du học sinh không cần phải chứng minh tài chính cũng như không cần phải có điểm Anh Văn đầu vào IELTS. Bù vào là sinh viên phải chức minh được mục đích đi học của mình cùng với những yêu cầu xác thực để xin được Visa.

Chi phí du học Úc 2018

Công ty tư vấn du học Úc (http://duhocdangquang.com) cung cấp bảng chi phí du học tham khảo cho sinh viên gồm:

  • Học phí Anh Văn: 300 – 400 AUD/ tuần
  • Học phí Trung học: 10.000 – 16.000 AUD/ năm
  • Học phí khóa Cao đăng: 10.000 – 18.000 AUD/ năm
  • Học phí Đại học: 16.000 – 25.000/ năm
  • Học phí Cao học: 30.000 – 52.000/ trọn khóa

Chi phí ăn ở khi đi du học Úc

Chi phí ăn ở để du học Úc tính khoảng 18.000 AUD/ năm đây chỉ là chi phí ước tính tổng quát, trong thực tế thì chi phí này còn thay đổi theo từng khu vực sống.

Các chi phí khác gồm

  • Dịch vụ thu xếp ăn ở: 80 – 150 AUD
  • Đón tại sân bay: 100 – 180 AUD
  • Phí bảo hiểm sức khỏe: 500 AUD/ năm
  • Vé máy bay: 700 AUD/ chiều

Việc làm thêm khi đi du học Úc 2018

 

Trung tâm tư vấn du học Úc hỗ trợ xin visa

Trung tâm tư vấn du học Úc hỗ trợ xin visa

Đối với các sinh viên từ 18 tuổi trở lên sẽ có cơ hội được trải nghiệm kinh nghiệm đi làm thêm vừa tích hợp được văn hóa, lại vừa có thể trau dồi thêm khả năng tiếng Anh. Các học sinh trường trung học ở Mỹ (http://duhocdangquang.com/truong-thpt-tai-my.html) thì không được phép đi làm thêm vì chưa đủ tuổi.

Để hạn chế lại các chi phí học tập thì chính phủ Úc cho phép sinh viên được làm thêm 40 giờ trong 2 tuần khi trong thời gian học tập, và toàn thời gian đối với các kỳ nghỉ. Mức lương trung bình từ 15 AUD/ giờ.

Nếu bạn năng động thì hoàn toàn có thể tự trang trải được chi phí sinh hoạt hàng ngày và có thể kiếm được tiền học cho kỳ học tiếp theo. Đồng thời bạn cũng phải quản lý thời gian học tập và làm việc hợp lý, nếu vì đi làm thêm mà để kết quả học tập giảm sút hay thời gian đến trường không đủ thì bạn sẽ bị giữ visa và trả về nước nếu như mục đích học tập bị sao nhãng.

Như các bạn thấy thì chi phí học tập ở Úc không quá đắt đỏ, và chính sách cửa các trường đại học rất thoáng luôn tạo điều kiện để sinh viên có thể ổn định được cuộc sống cho việc học tập được nhiều thuận lợi, thoải mái. Chính vì vậy mà Úc trở thành nơi học tập lý tưởng cho các học sinh.

Lưu ý đầu tiên khi đi du học Úc 2018

Việc quan trọng đầu tiên khi muốn đi du học là bạn phải chuẩn bị hồ sơ tốt nhất để nộp cho đại sứ quán, chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi phỏng vấn để xin được visa du học. Muốn có được thì bạn cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của công ty tư vấn du học, Đăng Quang đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa du học, các sinh viên của chúng tôi đưa đi  khắp các quốc gia du học Canada (http://duhocdangquang.com/tu-van-du-hoc-canada.html), du học Anhđều nhận được những phản hồi tích cực. Nhờ sự chuyên nghiệp và hiệu quả giúp các bạn sinh viên nhanh chóng đạt được ước mơ đi du học của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DỊCH DU HỌC DU LỊCH ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933.122.300 (Ms. Mai)

Điện thoại: 08 3517 4568 / 08 35174569

Email: info@duhocdangquang.com

Địa chỉ: 54C Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Leave a Comment