Du học Canada Halton School District

Là một trong số các học khu lớn nhất ở Ontario, Halton School District cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao cho học sinh tiểu học và trung học. Dự kiến trong năm học 2017 – 2018, Halton School District có tổng số 63.900 học sinh trong đó có khoảng gần 20.000 học sinh bậc Trung học.

Halton School District  thành lập năm 1922, tọa lạc tại Burlington, Ontario, Canada. Học khu Halton có 4 trường trung học công lập nhận học sinh quốc tế từ lớp 9 -12. Tổng số học sinh mỗi trường từ khoảng 440 đến 1.000 học sinh. Cơ sở vật chất hiện đại với Sân băng Khúc côn cầu/Trượt ván, bể bơi, sân bóng bầu dục, nhà hát và trung tâm trình diễn nghệ thuật (Tùy thuộc từng trường). Là một điểm khá hấp dẫn cho những du học sinh nào muốn du học Canada bậc trung học.

Halton School District

Halton School District

Tại sao nên học tại Halton School District

Vị trí thuận lợi

Halton School District nằm gần thành phố lớn TORONTO – Là một trung tâm văn hoá, thương mại, tài chính thuộc miền nam Canada dọc theo hồ Ontario. Toronto còn là một thành phố quốc tế với khoảng 140 cộng đồng dân cư đặc trưng, khác biệt thể hiện sự đa dạng về chủng tộc, ẩm thực và truyền thống. Là một điểm đến hàng đầu thế giới, Toronto có vô số hoạt động thú vị để khám phá.

Cơ sở vật chất hiển đại

Hệ thống cơ sở vật chất của Halton School District hiện đại, đầy đủ tiện nghi với  rất nhiều sân thể thao ngoài trời và trong nhà, phòng thể dục, bể bơi. Đặc biệt, phòng học sử dụng công nghệ tiên tiến, hầu hết được trang bị máy tính; ngoài ra Halton School District còn có phòng nghiên cứu người máy, thư viện, kịch, phòng hòa nhạc, nghệ thuật.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng

Với quan điểm trường học không chỉ là những kiến thức học thuật, Halton School District luôn khuyến khích tất cả các học sinh tham gia vào các hoạt động ngoại khóa đa dạng. Các thành viên Halton School District có nhiều hoạt động thể thao với thành tích chiến thắng ở các hạng mục bóng bầu dục, khúc côn cầu, bóng chuyền. Nhà trường khuyến khích học sinh tham gia tất cả các môn thể thao cá nhân và đội nhóm, ngoài ra  có không ít những hoạt động phi truyền thống như ném tạ trên băng, ném đĩa, yoga, đạp xe và trượt ván cũng được chú trọng.

Hoạt động ngoại khóa tại Halton School District

Hoạt động ngoại khóa tại Halton School District

Điều kiện học tại Halton School District

  • Giới hạn đăng ký: Tối thiểu đạt 70% điểm trung bình những môn chính.
  • ESL Sơ cấp được chấp nhận tại trường Burlington Central. Những trường khác yêu cầu trình độ tương đương điểm SLEP 49-59.
  • Học sinh chưa tốt nghiệp trung học và phải hoàn tất chương trình học trước 19 tuổi .

Thông tin nhập học

  • Bậc học: Lớp 9-12
  • Sĩ số mỗi trường: 400-1.000 học sinh
  • Khai giảng dự kiến: Đầu tháng 9
  • Bế giảng dự kiến: Cuối tháng 6
  • Học phí: $26,495/1 năm học.

Nếu bạn có hứng thú với học khu Halton School District khi đã lựa chon du học Canada và muốn biết thêm thông tin chi tiết. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Comment