Du học Canada học khu Golden Hills – Golden Hills School Division

Học khu Golden Hills nằm ở thị trấn Strathmore- phía bắc tỉnh bang Alberta. Học khu Golden Hills có tổng cộng 44 trường trường tiểu học và trung học cơ sở, 20 trường trung học phục vụ cho nhu cầu của người dân bản địa trong đó có 5 trường trung học nhận sinh viên quốc tế.

Hệ thống trường thuộc học khu Golden Hills cung cấp cung cấp chương trình giáo dục tiên tiến bao gồm chương trình du học học tiếng Anh ELS và cả chương trình Pathways dành cho những học sinh đã tốt nghiệp hoặc đang ở năm cuối của cấp trung học muốn ghi danh vào một trường đại học của Canada.

học khu Golden Hills

học khu Golden Hills

Những điểm ưu điểm của học khu Golden Hills

  • Quy mô lớp học nhỏ và chất lượng giáo dục Alberta được xếp hạng một trong những nơi tốt nhất trên thế giới.
  • Nhiều trường trong hệ thống học khu Golden Hills thuộc các trường tốt nhất ở Alberta và tất cả đều trong khu vực dân cư an toàn có thể đi bộ đến trường hoặc đi xe buýt đến trường.
  • Học khu Golden Hills chấp nhận học sinh từ lớp 4-12 quanh năm hoặc cho đến khi số lượng đầu vào đã đủ. Đối với học kỳ tháng Hai và tháng Chín, học khu đặc biệt khuyến khích các sinh viên nộp đơn càng sớm càng tốt để đảm bảo được nhận vào trường.
  • Học khu Golden Hills cung cấp các chương trình ngắn hạn linh hoạt trong suốt cả năm, chương trình mùa đông bao gồm học tiếng Anh ESL và các hoạt động văn hóa.
  • Golden Hills là hệ trường công lập duy nhất ở Canada cung cấp chỗ ở ký túc xá cho sinh viên quốc tế cũng như sinh hoạt cùng gia đình bản xứ.
  • Để giúp học sinh chuẩn bị theo học các trường của học khu Golden Hills, ở đây có chương trình Pre-Arrival trực tuyến bao gồm các thông tin, các định hướng và kiểm tra trình độ tiếng Anh. Ngoài ra còn có một chương trình trực tuyến “PowerSchool” cho phép phụ huynh theo dõi tiến bộ của con em.

Các trường nhận du học sinh quốc tế

Trường trung học Drumheller Valley

Trường có 400 học sinh từ lớp 7 đến lớp 12, trong đó có 5% là du học sinh quốc tế đến từ 20 quốc gia trên thế giới. Học sinh quốc tế phải có chứng chỉ TOEFL/IELTS để nhập học tại trường.

Học viện Prairie Christian

Hiện nay có 350 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12 đang theo học tại trường. Tỷ lệ học sinh quốc tế là 2%, đến từ 20 quốc gia trên thế giới. Trường chào đón cả những học sinh không theo đạo Thiên chúa đến học tập. Đối với lớp 12, học sinh quốc tế phải có chứng chỉ IETLS 5.0.

Trường trung học Srathmore

Trường có 750 học sinh từ lớp 10 đến lớp 12, trong đó có 2% du học sinh quốc tếđến từ 20 nước trên thế giới. Học sinh của trường này thường có thành tích học tập rất cao.

học sinh học khu Golden Hills

học sinh học khu Golden Hills

Trường Three Hills

Nằm ở trung tâm của vùng bình nguyên của Canada, Prairie Christian Academy nằm ở Three Hills, Alberta –cách thành phố Calgary khoảng 140km. Three Hills là một cộng đồng nông nghiệp khoảng 3.300 cư dân. Mặc dù có kích thước nhỏ, nơi đây vẫn có rất nhiều tiện nghi như các trung tâm thủy sản lớn trong nhà, bệnh viện đầy đủ nhân viên, sân khúc côn cầu, nhiều cửa hàng và các trung tâm tài chính. Sinh viên có thể thoải mái học tập và nghiên cứu trong môi trường an toàn và thanh bình này. Trường có 500 học sinh từ lớp 7 đến lớp 12, trong đó có 2% học sinh quốc tế.

Trường trung học Crowther Memorial Junior

Trường chú trọng nâng cao khả năng độc lập và kĩ năng tin học cho học sinh với chương trình “Đem theo thiết bị cá nhân của bạn”. Mỗi học sinh sẽ có máy tính xách tay riêng để tiện cho việc học tập cá nhân của mình. Trường sẽ tạo điều kiện để tất cả các học sinh đều có máy tính riêng. Hiện nay trường có 600 học sinh từ lớp 7 đến lớp 9 theo học các chương trình giáo dục chất lượng cao tại đây.

Mức học phí trung bình: $21,600/năm  hoặc $11,000/học kỳ

Nếu các bạn muốn du học Canada và quan tâm đến trường và muốn tìm hiểu cũng như được tư vấn kỹ càng hơn, liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên lạc sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Comment