Học khu Abbotsford-Abbotsford School District

Học khu Abbotsford School District nằm trên vùng phía tây của Canada gần tiêu bang Vancouver. Abbotsford School Districtsở hữu một sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống trường học tuyệt vời với cộng đồng dân cư thân thiện. Học sinh quốc tế theo học tại trường sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các chuyên gia trong suốt quá trình học tập và tốt nghiệp trung học để nhập học vào các trường đại học hàng đầu Canada, Mỹ hay quốc gia khác.

Học sinh của trường được đào tạo khóa học tiếng anh ESL khi được chuẩn bị tốt nghiệp trung học và nhập học ở các trường đại học tại Canada, Mỹ và cả toàn thế giới. Các môn học được đào tạo chuyên sâu ở trường là Học Thuật, Công Nghệ, Nghệ Thuật và Khóa học ESL trong môi trường học tập hiện đại với trang thiết vị tối tân và phương pháp giảng dạy mới nhất.

Học khu Abbotsford School District

Học khu Abbotsford School District

Những ưu điểm của học khu Abbotsford School District

Tọa lạc tại Thành Phố có 160,000 dân là địa điểm lý tưởng – chỉ cách Trung Tâm Thành Phố Vancouver có một giờ lái xe. Đồng thời có nhiều công nghệ đa dạng đang phát triển như ngành làm vườn, hàng không và trồng cây ăn trái.

Là trường liên tục đạt được giải thưởng trong các kỳ thi văn hóa cũng như thể thao (Yale Secondary).

Học khu Abbotsford School District cung cấp cho học sinh những cơ hội học tập cao cấp ở những trình độ cao hơn. Tại Abbotsford, học sinh quốc tế có cơ hội học tiếng Anh, tiếp thu một nền giáo dục mang đẳng cấp quốc tế và trải nghiệm một nền văn hóa mới.

Khí hậu nơi đây rất ôn hòa so với phần còn lại của Canada. Mùa Đông có ít tuyết [trừ vùng núi] với nhiệt độ ban ngày khoảng 7°C trong Tháng Giêng và Tháng Hai. Mùa Hè rơi vào khoảng Tháng Tám, nhiệt độ trung bình ban ngày vào khoảng 24°C.
Học sinh có thể tham gia các hoạt động sinh hoạt địa phương bao gồm các sự kiện cộng đồng hàng năm như biểu diễn hàng không Abbotsford Air Show và lễ hội Berry Festival.

Được bình chọn là 10 trường hàng đầu khi du học Canada (theo WJ Mouat).

Theo kết quả báo cáo, Abbotsford là một trong các trường được trao học bổng của tỉnh bang nhiều nhất (Theo Rick Hansen Secondary).

Hệ thống hỗ trợ sinh viên luôn cố gắng hết lòng giúp các bạn sinh viên quốc tế nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống du học. Trường cam kết cung cấp cho mọi học sinh một môi trường học tập tuyệt vời nhất và đảm bảo hỗ trợ giáo dục đến mức tối đa có thể.

Abbotsford School District

Abbotsford School District

Hệ thống trường của học khu Abbotsford School District

Middle Schools:

Abbotsford Middle School

Abbotsford Traditional Middle

Chief Dan George Middle

Clayburn Middle

Colleen & Gordie Howe Middle

Eugene Reimer Middle

William A. Fraser Middle

Middle & Secondary Schools:

Abbotsford School of Integrated Arts (ASIA) – Sumas Mountain Campus

Abbotsford Virtual School

Secondary Schools:

Abbotsford Senior Secondary School

Abbotsford Traditional Secondary

Bakerview Centre for Learning

Rick Hansen Secondary

Robert Bateman Secondary

W.J. Mouat Secondary

Yale Secondary

Học phí

Học phí: CAD $25,295.00/ năm hoặc $13,450/học kỳ  (bao gồm bảo hiểm y tế, homestay, đưa đón học sinh tại sân bay, quản lý học sinh)

Lưu ý: Chi phí trên không bao gồm đồng phục, phí visa, các bữa ăn, đồ dùng học tập.

Nếu quan tâm đến học khu Abbotsford School District và muốn có thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi để có thêm nhiều thông tin bổ ich. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐĂNG QUANG

Hotline: 0933 122 300 hoặc 0979 197 568
Điện thoại: 028-3517-4568 hoặc 028-3517-4569
Email: info@duhocdangquang.com

Leave a Comment